Tập đoàn Nam Long ra mắt khu The Aqua tại Waterpoint

tap-doan-nam-long-1

Khu đô thị Waterpoint gần sông Vàm Cỏ Đông nên không gian vô cùng bình yên và thoải mái. Với vị trí lý tưởng gần sông nước mênh mông, tập đoàn Nam Long đã tự tin đi trước triển khai dự án mở rộng cuộc sống thịnh vượng dành cho cộng đồng thượng lưu. Được mọi người chú ý nhiều nhất chính là khu mang tên The Aqua.

Khu biệt thự The Aqua – mang nét đẹp hài hòa

tap-doan-nam-long-2

Khu đô thị The Aqua có vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

Hiện nay, giữa những áp lực cuộc sống ngày càng tăng cao nên vẻ đẹp chân chính ẩn sau bên trong tâm hồn của mỗi người dần như đã bị lãng quên. Chính vì thế con người hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm một chốn bình yên, đủ tỉnh lặng và giúp cho tâm hồn thăng hoa. Biết được điều này tập đoàn Nam Long đã cho xây dựng khu biệt thự The Aqua với không gian biệt lập.

Khu biệt thự có thời tiết mát mẻ, tiếng chim hót nô đùa ngoài vườn và quan trọng tránh xa được khói bụi ngoài đường. Cư dân khi ở đây đều cảm thấy sức khỏe dần được hồi phục, có thể gạt bỏ đi những ưu tư và muộn phiền để trở nên hồn nhiên đến lạ. Chỉ cần những yếu tố trên đã khiến cho chúng ta cảm thấy cuộc sống vốn đáng quý đến dường nào.

Tiện ích khu biệt thự The Aqua

tap-doan-nam-long-3

Khu biệt thự The Aqua mang đến những người hàng xóm vô cùng văn minh

Khu biệt thự The Aqua vốn mang vẻ đẹp hài hòa và vô cùng mê mẩn của thiên nhiên miền Tây sông nước. Khu biệt thự The Aqua được biết đến là chốn an cư cao cấp dành cho dân sành điệu, vì nơi đây như một tuyệt tác càng làm bừng tỉnh sức sống của sông Vàm Cỏ Đông. Được biết khu biệt thự liền kề Harbor – Vịnh Cảng nước ngọt nhân tạo lớn nhất phía Tây thành phố Hồ Chí Minh cùng 1,3 km công viên và bao gồm nhiều ​tiện ích khác. 

Cư dân The Aqua sẽ mê mẩn với không gian sống ngập tràn màu sắc xanh. Ngoài ra bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những cuộc dã ngoại tại chỗ. Tóm lại nhiều chuyên gia nhận định những cư dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống gắn kết với thiên nhiên trong lành và những những kỳ nghỉ, kỷ niệm vô cùng hạnh phúc đang chờ phía trước. Trong tương lai, tất cả những ưu điểm đó sẽ tạo nên sức mạnh và vô hình đánh thức những phiên bản cảm xúc ẩn sâu trong mỗi người.

Không gian sống tại khu biệt thự The Aqua còn rất chú trọng đến việc đề cao cuộc sống gia đình đa thế hệ, nhằm tạo điều kiện giúp những cư dân an cư ở đây có thể tìm lại tình yêu thương của gia đình, nguồn cội mà chính cuộc sống tất bật ngoài kia đã che đậy chúng trong thời gian dài. Hình ảnh gia đình gắn kết thường xuyên tìm thấy ở những biệt thự rộng rãi với gian bếp, phòng ăn thiết kế thông thoáng, giúp những thành viên gia đình có được trải nghiệm kết nối tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.