Sống xanh với khu đô thị phức hợp bên sống “Water Point”

water-point-1
Những khu đô thị tích hợp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Trong đó khu đô thị Water Point được chú ý không chỉ về kiến trúc hoàn chỉnh, nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình trẻ mà còn là một không gian sống xanh, đáp ứng tốt cho nhu cầu ở cũng như nghỉ dưỡng.
water-point-1
Waterpoint bình yên với cuộc sống gần gũi thiên nhiên

Water Point – Khu đô thị xanh

Nhu cầu sống xanh đang là một xu hướng của rất nhiều người hiện nay. Được hít thở bầu không khí trong lành cùng với không gian thiên nhiên xanh mát xung quanh giúp đời sống mọi người thoải mái và đảm bảo về sức khỏe, liệu pháp tốt nhất cho tinh thần.
Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn dịch chuyển ra những khu đô thị ở vùng ven để tránh khỏi sự ngột ngạt của thành phố và tận hưởng không gian sống thoải mái, yên bình và gần với thiên nhiên. Chính vì vậy dự án Water Point đã ra đời đáp ứng nhu cầu an cư này.
Nằm ở cửa ngõ Tây Nam của TP.HCM, khu đô thị sở hữu một thiết kế hoàn hảo cho xu hướng sống xanh, môi trường sống chất lượng, sự bình yên, không xô bồ như nơi phố thị nhưng vẫn đáp ứng hoàn hảo các tiện ích cho khu vực nội đô.
Khu đô thị được quy hoạch hiện đại và thỏa mãn các tiêu chí về Sống – Học tập – Làm Việc – Vui chơi – Giải trí. Hạ tầng của khu đô thị mang đến sự đồng bộ, tiện lợi cho việc di chuyển cũng như các tiện ích thông minh mang đến cuộc sống chất lượng hơn.

Thành phố bên sông

Điểm nhấn chính của khu đô thị hiện đại này chính là tọa lạc bên sông Vàm Cỏ Đông, ôm trọn khu đô thị. Chính điều này đã mang lại một khu vực phồn thịnh, có tiềm năng phát triển lớn cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng cũng như an cư của nhiều gia đình.
water-point-2
Khu đô thị nằm tọa lạc bên sông mang lại không gian sống mát mẻ, thoải mái
Khu vực nội đô của Water Point sở hữu đến 6 hệ thống công viên sinh thái rộng lớn, mang đến sự đa dạng về cảnh quan cùng với đó là hệ thống kênh đào mang lại bầu không khí thoải mái, mát mẻ cũng như sự thơ mộng, môi trường sống trong lành, chất lượng cao.
Với thiết kế những khu vực vườn, hệ thống cây xanh trải dài khu đô thị đáp ứng hoàn thiện cho nhu cầu sống xanh, gia tăng giá trị sống. Các dịch vụ tiện ích đáp ứng về thể chất cũng như tinh thần toàn diện, các khu vực đi bộ, câu lạc bộ cộng đồng được kết nối thông minh.
Bên cạnh đó những khu phức hợp, giải trí, khu thể thao, trung tâm tổ chức sự kiện, mua sắm mang lại một khu đô thị thông minh và thành phố bên sông hấp dẫn, an yên và hạnh phúc để mang lại sự khỏe mạnh, thoải mái cho một cuộc sống văn minh, thân thiện hơn.
Ngoài những yếu tố về sống xanh, khu đô thị còn mang đến lợi thế về vị trí địa lý, kết nối hạ tầng giao thông để dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hay di chuyển đến nội đô TPHCM vô cùng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.