Phân khúc nào của bất động sản Nam Long được nhà đầu tư quan tâm?

Tập đoàn bất động sản Nam Long trong thời gian gần đây liên tục phát triển các dự án với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau và đều được phát triển trong các khu đô thị tích hợp. Vậy giữa hàng loạt các sản phẩm này thì đâu là phân khúc được các nhà đầu tư quan tâm nhất?

Phân khúc nhà phố, biệt thự vùng cận TPHCM

Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nhà phố, biệt thự của các nhà đầu tư hiện nay có sự thay đổi khi xu hướng dịch chuyển về các vùng ven đang ngày càng tăng cao. Với định hướng phát triển đô thị vệ tinh, các sản phẩm thuộc phân khúc này của Nam Long được nhận được sự quan tâm lớn.

bds-nam-long-2

Loại hình nhà phố, biệt thự vùng ven tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư hiện nay

Tập đoàn bất động sản Nam Long đã phát triển các dự án thuộc khu vực phía Đông, và phía Tây với các sản phẩm nhà liền thổ và mang đến nguồn cung về nhà phố, biệt thự dồi dào trong thời gian qua kể từ lúc mở bán dự án.

Các loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự tại các dự án đô thị của tập đoàn đều nằm trong những khu phức hợp, mang đến hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, hướng đến lối sống mới mẻ, hiện đại môi trường sống năng động cũng như mang lại tiềm năng sinh lời lớn.

Bên cạnh đó các khu đô thị này còn được ví như trái tim của quần thể đô thị vệ tinh. Việc lựa chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự tại các khu đô thị này sẽ giúp nhà đầu tư có được giá trị tiềm năng lớn, bền vững theo thời gian.

Phân khúc căn hộ cao cấp

Không chỉ sở hữu những sản phẩm về nhà phố, biệt thự các sản phẩm bất động sản hạng sang mà tập đoàn Nam Long còn phát triển nên những khu căn hộ cao cấp hoặc các chuỗi chung cư trong các khu đô thị phức hợp nhằm đa dạng hóa sản phẩm đầu tư.

bds-nam-long-3

Phân khúc căn hộ của Nam Long được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Nguồn cung căn hộ tại TPHCM ngày càng khan hiếm và để sở hữu một căn hộ hoàn chỉnh về pháp lý cùng với môi trường sống chất lượng không phải là điều đơn giản. Cùng với đó là giá trị của căn hộ ngày càng cao khiến việc sở hữu trở nên khó khăn và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Với việc bắt tay cùng nhà đầu tư Nhật Bản, tập đoàn bất động sản Nam Long đã phát triển dự án căn hộ cao cấp nhưng có mức giá vừa túi tiền. Từ đó mang đến sự đầu tư hợp lý cho mọi người cũng như mang lại cho những người có nhu cầu ở thực sản phẩm chất lượng.

Các phân khúc căn hộ của tập đoàn mang đến vô cùng đa dạng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như mang đến cho mọi người môi trường sống chất lượng hơn, cũng như có được nhiều tiện ích được tích hợp trong khu căn hộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.