Mizuki Park: Thiên đường sống xanh tại khu Nam Sài Gòn

mizuki-park-1

Chất lượng môi trường sống tại các thành phố lớn đang ngày càng suy giảm mạnh và nhu cầu tìm nơi an cư có môi trường sống chất lượng đang được nhiều người quan tâm sâu sắc. Khu đô thị Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long mang đến nơi an cư tiện nghi, hiện đại và môi trường sống trong lành cho các gia đình trẻ.

Thiên đường sống xanh

Mizuki Park là dự án được tập đoàn bất động sản Nam Long phối hợp với chủ đầu tư đến từ Nhật Bản phát triển. Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, kết hợp giữa không gian hiện đại với một môi trường xanh mát cùng cảnh quan tự nhiên bao quanh.

mizuki-park-2

Khu đô thị nhỏ được thiết kế với nhiều cảnh quang tự nhiên

Dự án Mizuki Park được xây dựng với mật độ chỉ 29% và diện tích còn lại là khu vực cảnh quan tự nhiên cùng với hệ sinh thái kênh đào lên đến 17.000m2 chạy khắp dự án này. Mảng xanh tại đây vô cùng rộng lớn với 8 công viên để mang đến một bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó hệ thống rạch bao quanh khu vực đô thị, vừa tạo nên cảnh quan thơ mộng vừa góp phần giúp cho không gian của khu đô thị tươi mát, sảng khoái mỗi ngày và tạo nên một thiên đường sống xanh ngay tại khu phố hiện đại ở phía Nam Sài Gòn.

Với một không gian xanh mát mẻ bao quanh khu đô thị sẽ mang lại cho các cư dân sự thoải mái, bầu không khí trong lành, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các gia đình nhỏ hay cải tạo chất lượng cuộc sống với khu đô thị đáng sống này.

Đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sống

Dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp như những dự án khác của tập đoàn Nam Long. Chính vì vậy mà khi lựa chọn an cư tại đây các cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu được bố trí bên trong khu vực vô cùng tiện lợi.

mizuki-park-3

Mọi tiện ích được tích hợp trong khu đô thị mang đến sự tiện lợi cho cư dân

Ngay bên trong khu đô thị này, các cư dân sẽ có được hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sống, làm việc, học tập, vui chơi, làm việc, giải trí, mua sắm ngay bên trong khu vực. Đây là điểm nổi bật của khu đô thị Mizuki Park này thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bên cạnh đó mỗi một khu căn hộ biệt lập của khu đô thị này còn mang đến những tiện ích riêng cho cư dân như hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà cũng như ngoài trời, khu vực phòng gym, thư viện, câu lạc bộ, công viên…

Không chỉ vậy, khu đô thị này còn nổi bật với vị trí kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận hoặc dịch chuyển vào trung tâm TPHCM nhanh chóng. Như vậy các cư dân sẽ có được một cuộc sống bình yên, thoải mái và đầy đủ tiện lợi tại khu đô thị này mà không phải tìm kiếm đâu xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.