Izumi City – Tâm điểm của khu đô thị phía Đông

izumi-city
Sự hình thành nên thành phố Thủ Đức ở khu vực phía Đông tạo nên một sức hút lớn cho thị trường bất động sản. Các khu đô thị và hàng loạt dự án được hình thành lên, tạo nên không gian sống hiện đại. Trong đó Izumi City được xem là tâm điểm của dự án đô thị phía Đông và hứa hẹn mang đến một khu đô thị phức hợp cao cấp.

Izumi City – Khu đô thị tích hợp hoàn hảo dành cho cuộc sống hiện đại

izumi-city
Izumi City – Tâm điểm kết nối khu đô thị phía Đông
Dự án khu đô thị tích hợp Izumi City là dự án được hình thành bởi tập đoàn Nam Long cùng với đối tác Nhật Bản phát triển nhằm mang đến khu đô thị với vị trí đắc địa, tâm điểm của khu vực phía Đông, chìa khóa nâng cao giá trị cuộc sống.
Được xây dựng trên quy mô 170ha, khu đô thị này có vị trí kết nối thuận lợi khi nằm ở nút giao đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, trung tâm của khu vực quy hoạch đô thị mới và tiếp giáp sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ tạo nên sự đắc địa cho vị trí đô thị.
Ngoài ra khu đô thị này còn thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển thuận lợi đến các tuyến cao tốc TP.HCM đi Long Thành – Dầu Giây, kết nối các khu vực tiện ích xung quanh tiện lợi cũng như đến các khu vực của TP.Thủ Đức nhanh chóng.
Với vị trí thuận lợi và nằm ngay tâm điểm của khu đô thị phía đông, Izumi City là mảnh ghép hoàn hảo của khu vực này, mang lại cuộc sống phồn thịnh, văn minh, hiện đại cũng như chất lượng cuộc sống nâng tầm với những giá trị hoàn hảo.

Sản phẩm đa dạng – Hệ sinh thái toàn diện

Khu đô thị này là một quần thể tích hợp với những sản phẩm bất động sản về căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, nhà vườn, biệt thự cao cấp. Điều này đáp ứng hoàn hảo cho sự lựa chọn, nhu cầu để an cư hoặc đầu tư đều mang lại giá trị cao cho mọi người.
izumi-city
Đô thị Izumi City đáp ứng các hệ sinh thái trọn vẹn cho đời sống cư dân
Khu đô thị được quy hoạch một cách toàn diện bởi tập đoàn Nam Long cùng các nhà đầu tư Nhật Bản. Trong đó khu đô thị Izumi City sử dụng 72 ha quy hoạch cho khu dân dụng, 40 ha cho khu thương mại và 58 ha còn lại được sử dụng với các khu vực giáo dục và cảnh quan thiên nhiên.
Nhờ thiết kế này mà khu đô thị mang đến nhiều tiện ích cho cư dân. Mang sự hiện đại và tích hợp với những tiện ích nội khu đáp ứng tốt cho nhu cầu mua sắm, giải trí, học tập của cư dân và cũng không quên đề cao mảng xanh để mang lại cuộc sống gần gũi thiên nhiên, thoải mái, không gian xanh.
Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với các tiện lợi, hệ sinh thái toàn diện và hệ thống giao thông kết nối đa dạng. Izumi City không chỉ là nơi an cư chất lượng, khu độ thị đẳng cấp phía Đông mà còn là nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.