Đa dạng nhu cầu đầu tư với khu đô thị Izumi City

Izumi-City-1

Khu đô thị Izumi City được tập đoàn Nam Long đầu tư trở thành đô thị kiểu mẫu với nhiều chức năng được tích hợp nội khu nhằm mang lại một cuộc sống toàn diện cho các cư dân. Do đó mà những sản phẩm bất động sản trong khu đô thị được đa dạng với nhiều loại hình khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư theo nhu cầu.

Izumi City – Khu đô thị hiện đại khu Đông TPHCM

Trong giai đoạn hình thành các khu đô thị vệ tinh quanh TPHCM, các khu vực lân cận được lựa chọn để phát triển theo mô hình đô thị tích hợp. Trong đó nổi bật là dự án khu đô thị Izumi City của tập đoàn Nam Long kết hợp với đối tác Nhật phát triển.

Izumi-City-1

Izumi City là khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Đông TPHCM

Được xây dựng trên diện tích đất là 170ha, khu đô thị Izumi City được quy hoạch với dạng modern township hiện đại trên thế giới với nhiều tiện ích được tích hợp, mang lại một cuộc sống toàn diện hơn cũng như tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển đô thị.

Các trục kết nối được quy hoạch theo từng phân khu riêng biệt như thương mại, thư giãn, sinh thái, sông nước và nhà ở. Các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống được cung ứng đầy đủ để tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Ngoài ra khu đô thị này còn mang đến một môi trường sống chất lượng hơn bằng các cảnh quan tự nhiên, cây xanh và hệ thống kênh rạch, sông ngòi bao quanh. Từ đó đem đến cho cư dân những giá trị sống nâng cao hơn để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu

Phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp nên Izumi City mang đến sự đa dạng về các loại hình bất động sản trong một khu đô thị. Từ những loại hình bất động sản cao cấp cho đến những sản phẩm tầm trung giúp cho nhà đầu tư có được sự lựa chọn phù hợp.

Izumi-City-3

Khu đô thị mang đến nhiều dòng sản phẩm cho mọi nhu cầu đầu tư

Các dòng sản phẩm thuộc khu đô thị này có thể kể đến như căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, grand villa… Mỗi một dòng sản phẩm đều cung ứng số lượng lớn cho các nhà đầu tư cũng như mang lại giá trị bền vững trong tương lai.

Không chỉ vậy, những người có nhu cầu ở thực cũng sẽ có được các dòng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của mình. Đặc biệt là khi đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm kiếm nhà ở cũng thay đổi để có được một cuộc sống tối ưu và chất lượng hơn.

Khu đô thị Izumi City là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả nhà đầu tư đến những người dân đang tìm kiếm cho mình một nơi ở trọn vẹn giá trị sống, tạo nên đẳng cấp khác biệt và mang đến nhiều lợi ích trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.