Chiến lược phát triển đô thị tích hợp của bất động sản Nam Long

bds-nam-long-1

Kiến tạo nên môi trường sống bền vững và mang lại những trải nghiệm toàn diện cho cư dân, bảo chứng giá trị bất động sản là chiến lược của nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Với những tiêu chí đó bất động sản Nam Long đã lựa chọn hướng đi theo mô hình quy hoạch nhà ở trong đô thị tích hợp hiện đại ngày nay.

Đô thị tích hợp – Hướng đi của bất động sản Nam Long

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản luôn thay đổi theo nhu cầu và tiêu chí của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản. Trong đó chiến lược phát triển mô hình bất động sản tích hợp nhanh chóng tạo sự hấp dẫn cho thị trường.

bds-nam-long-2

Bất động sản Nam Long là đơn vị tiên phong phát triển đô thị tích hợp hiện đại

Các chủ đầu tư lớn đều tập trung vào các giá trị sống, tiện ích đồng bộ, khép kín trong khu đô thị để tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Tiên phong trong việc phát triển mô hình đô thị tích hợp, bất động sản Nam Long đã mang đến nhiều dự án thu hút.

Đây là chiến lược dài hạn của tập đoàn bất động sản Nam Long trong việc hình thành nên những khu đô thị kiểu mẫu theo mô hình quốc tế và phát triển thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã mang lại những giá trị thực tế cho khách hàng bằng những dự án chất lượng, được đầu tư với quy mô lớn, quy hoạch thông minh và đặc biệt là tạo nên sự gắn kết trong các khu đô thị này.

Chiến lược dài hạn từ mô hình đô thị tích hợp

Nắm bắt xu thế thị trường cũng như có chiến lược dài hạn, tập đoàn bất động sản Nam Long đã kết hợp với nhà đầu tư nước ngoài để mang lại những sản phẩm, dự án quốc tế hóa nhưng vẫn giữ được những nét đặc sắc riêng của văn hóa bản địa.

bds-nam-long-3

Mô hình đô thị tích hợp là chiến lược dài hạn của bất động sản Nam Long

Trong đó tập đoàn bất động sản Nam Long lựa chọn đối tác Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm để đồng hành cùng các dự án đô thị tích hợp từ quy mô nhỏ đến quy mô hàng trăm hecta tại khu vực phía Nam và trong tương lai sẽ mở rộng thị trường.

Bên cạnh đó tập đoàn bất động sản này còn kết hợp với những nhà đầu tư chiến lược như Mekong Capital, World Bank để tạo nên một mô hình quản lý quốc tế, kiến tạo những khu đô thị tích hợp với quy mô lớn và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Những nỗ lực này nhằm mang đến cuộc thay đổi toàn diện trên thị trường bất động sản cũng như nỗ lực phát triển nên các cộng đồng dân cư, khu đô thị hiện đại, những trải nghiệm cuộc sống chất lượng hơn cũng như sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.