Akari City – Nhịp sống hiện đại tại khu đô thị tích hợp

Quay trở lại sau đại dịch, thị trường bất động sản TP.HCM sôi động trở lại với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đầu tư, an cư của mọi người gia tăng mạnh mẽ. Với sự hoàn thiện của khu đô thị phức hợp phía Tây thành phố, Akari City của tập đoàn Nam Long mang đến nguồn cung hấp dẫn, mở ra lối sống hiện đại với khu đô thị toàn diện.

Cuộc sống toàn diện trong khu đô thị tích hợp

Mô hình khu đô thị tích hợp từ lâu đã phát triển trên thế giới và đem đến những lợi ích thiết thực với cuộc sống hiện đại, đáp ứng toàn diện cho nhu cầu sống thiết yếu của người dân. Với xu thế này, tập đoàn Nam Long đã phát triển nên khu đô thị Akari City với những tiện ích phức hợp nội khu đầy đủ.

akari-city-2

Akari City là khu đô thị hiện đại tọa lạc ngay tại phía Tây TPHCM

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì yếu tố tiện lợi trong cuộc sống luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu. Nhu cầu lựa chọn nơi an cư tại những khu vực gần các tiện ích từ lâu nay luôn được mọi người ưa chuộng để thuận tiện cho các nhu cầu của đời sống.

Với khu đô thị tích hợp Akari City là mô hình đô thị tương lai với việc đầu tư hệ thống hạ tầng thông minh, các hệ sinh thái tiện ích đều được tích hợp trong nội khu đáp ứng cho các giá trị sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí, mua sắm đều tiện lợi.

Trong khu đô thị có các khu vực thương mại, dịch vụ, khu thể thao, khu vui chơi… nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các cư dân hiện đại cũng như là một lựa chọn toàn diện cho xu hướng sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm căn hộ biệt lập của Akari City

Khu độ thị này được phát triển với sản phẩm căn hộ biệt lập được xây dựng theo tiêu chuẩn condominium, mang đến những căn hộ sống khép kín, an ninh và tạo sự biệt lập, riêng tư cho các cư dân sinh sống tại khu căn hộ này.

akari-city-3

Sản phẩm căn hộ Dual Key thu hút sự quan tâm lớn của mọi người

Các sản phẩm căn hộ được thiết kế đa dạng từ 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ. Đặc biệt là căn hộ Dual Key có diện tích 121m2 là sản phẩm hot nhất trong các sản phẩm căn hộ của dự án khu đô thị Akari City này với 1 căn hộ dạng studio và 1 căn hộ 2 phòng ngủ.

Những sản phẩm căn hộ cao cấp này được xây dựng với phong cách hiện đại, không gian mở mang lại sự thoáng đãng. Các căn hộ đều được thiết kế với hệ thống lấy sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng cũng như giúp cho không gian căn hộ luôn thoáng đãng.

Đầu tư cho một nơi an cư đầy đủ tiện nghi không chỉ mang lại những giá trị sống thiết yếu mà còn giúp mọi người có được chất lượng cuộc sống được nâng cao và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tại khu đô thị hiện đại ở phía Tây TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.