3 dự án của tập đoàn Nam Long thu hút nhiều nhà đầu tư

tap-doan-nam-long-1

Thị trường bất động sản sau đại dịch đã bắt đầu bùng nổ trở lại và việc tìm kiếm nguồn cung ngày càng tăng cao. Tập đoàn Nam Long là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín, nguồn lực mạnh đã mang đến cho thị trường nhiều dự án đầu tư giá trị. Hãy cùng điểm qua 3 dự án của tập đoàn này thu hút nhiều nhà đầu tư.

Khu đô thị Akari City

Dự án khu đô thị Akari City là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn bất động sản Nam Long. Bởi dự án này được hợp tác phát triển với những chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, mang đến dự án chất lượng và đáp ứng nguồn cung sản phẩm đa dạng cho thị trường.

Khu đô thị này được hình thành với những căn hộ cao cấp được hình thành dựa trên một khu đô thị khép kín. Các tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ để mang lại cho cư dân sự tiện lợi, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và chất lượng.

Khu đô thị Waterpoint

tap-doan-nam-long-2

Khu đô thị Waterpoint mang đến dự án với hệ sinh thái phồn thịnh

Dự án khu đô thị Waterpoint cũng là một trong những dự án đô thị phức hợp nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian qua. Khu đô thị này được tập đoàn Nam Long triển khai với các sản phẩm nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, căn hộ cao cấp…

Khu đô thị này tọa lạc tại khu vực phía Tây Nam của TPHCM có vị trí thuận lợi và kết thối hạ tầng giao thông đồng bộ. Bên cạnh đó các tiện ích nội khu cũng được phát triển toàn diện để cung cấp cho mọi cư dân các nhu cầu sống thiết yếu.

Waterpoint tọa lạc ngay bên sông Vàm Cỏ Đông cùng với việc phát triển hệ thống cảnh quan tự nhiên xung quanh khu vực với quy mô lớn. Điều này mang đến không gian sống xanh, thoáng mát và thoải mái cho các cư dân hiện đại.

Khu đô thị Mizuki Park

tap-doan-nam-long-3

Mizuki Park của tập đoàn Nam Long đáp ứng tiêu chuẩn sống chất lượng

Khu đô thị Mizuki Park cũng là dự án được tập đoàn Nam Long bắt tay với các nhà đầu tư nước ngoài để xây dựng nên khu đô thị tích hợp và cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng như căn hộ, nhà phố, biệt thự và sản phẩm bất động sản hạng sang.

Mizuki Park có vị trí kết nối giao thông thuận lợi, đồng bộ vào hạ tầng của thành phố và kết nối đến các khu vực lân cận, khu vực trung tâm một cách nhanh chóng, dễ dàng cũng như phù hợp với xu thể dịch chuyển ra vùng đô thị trung tâm của nhiều người.

Tương tự như các khu đô thị khác mà tập đoàn đã triển khai, khu đô thị này cũng được trang bị các tiện ích cho nhu cầu sống, học tập, làm việc, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe hoàn thiện để các cư dân tiếp cận một cách tiện lợi hơn trong khu vực đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.