Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Ehome Southgate ngay từ bây giờ?

Được phát triển bởi tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật Bản, Ehome Southgate là dòng sản phẩm căn hộ trung cấp thuộc dự án khu đô thị Waterpoint. Đây là dòng sản phẩm nổi bật của khu đô thị tích hợp này và mang đến tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Vậy vì sao mọi người nên đầu tư vào căn hộ này ngay từ bây giờ?

Ehome Southgate có mức giá hợp lý

Các căn hộ chung cư có mức giá tầm trung trên thị trường hiện nay không có quá nhiều. Đặc biệt là tại khu vực TPHCM dòng sản phẩm căn hộ tầm trung không còn và giá trị tăng đột biến khiến nhiều người khó có cơ hội sở hữu nơi ở riêng.

Ehome-Southgate-1

Giá trị căn hộ Ehome Southgate phù hợp với túi tiền của mọi người dân

Trong dự án phát triển khu đô thị Waterpoint, tập đoàn Nam Long mang đến dòng sản phẩm căn hộ tầm trung Ehome Southgate. Sản phẩm căn hộ này được đánh giá cao khi có mức giá hợp lý, vừa túi tiền với những người dân có nhu cầu ở thực.

Chỉ với khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn mọi người sẽ có được tổ ấm riêng cho mình tại khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây TPHCM. Bên cạnh đó phân khúc căn hộ giá rẻ đã từ lâu vắng bóng trên thị trường thì sự xuất hiện của căn hộ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay mà những khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi để biến giấc mơ có nhà riêng không còn xa vời và cũng mang đến một nơi sống chất lượng cho thế hệ tương lai.

Lợi thế từ khu đô thị tích hợp Waterpoint

Dòng sản phẩm căn hộ này có vị trí tọa lạc ngay bên trong khu đô thị tích hợp Waterpoint. Đây là khu đô thị được phát triển với hệ sinh thái tiện ích toàn diện nên các cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích nội khu của khu đô thị này.

Ehome-Southgate-3

Căn hộ này sở hữu nhiều lợi thế đến từ khu đô thị hiện đại

Không chỉ vậy, các cư dân của căn hộ Ehome Southgate còn có được những tiện ích ngay tại chính căn hộ này. Các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống đều được bố trí trong khu vực căn hộ mà mọi người không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Bên cạnh đó không những có vị trí tọa lạc ngay trong khu đô thị hiện đại mà còn có lợi thế về tọa độ kết nối. Bởi đô thị này nằm ở vị trí mặt tiền tỉnh lộ 830 để có thể di chuyển đến trung tâm TPHCM hay các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thuận tiện.

Ngoài ra căn hộ Ehome Southgate này còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, thoáng mát, bầu không khí trong lành, thoải mái. Bởi khu đô thị được tập trung xây dựng cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp, các hệ thống công viên cây xanh cũng như sông nước bao quanh mang lại môi trường sống tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.