Tổng quan những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Waterpoint

Waterpoint-1

Khu đô thị water point chính là nơi đem đến những giá trị thiết thực dành cho các cư dân muốn lập nghiệp và sinh sống lâu dài. Chủ đầu tư Nam Long đã lên kế hoạch xây dựng khu đô thị với quy mô lên đến 355 hecta, nhằm mang đến không gian sống hiện đại, bình yên và chất lượng.

Quy mô dự án khu đô thị Water point của tập đoàn Nam Long

Waterpoint-2

Sông Vàm Cỏ Đông bao bọc xung quanh dự án Water point

Tập đoàn Nam Long cho biết tổng thể dự án khu đô thị Water point sở hữu quy mô 355ha. Trong đó bao gồm những khu cao tầng như căn hộ chung cư, khu nhà phố, nhà biệt thự và kèm thêm nhiều dịch vụ, công trình tiện ích khác: Khu trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng, giải trí, tập thể thao, công viên dành cho trẻ em… Được biết dòng sản phẩm chủ yếu được bán ra là đất nền, biệt thự, nhà phố và những căn hộ chung cư cao cấp.

Cụ thể nhất chính là khu vực đất xây dựng villa rộng 111ha, nhà phố và căn hộ rộng 37,5ha, khu vực kinh doanh và những dịch vụ rộng 15ha, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ en và cả người lớn rộng 67,5ha, khu công nghệ cao rộng 19ha.

Những tiện ích nổi bật bên trong dự án bao gồm có 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông bao bọc xung quanh, khu dịch vụ thương mại, bến du thuyền, sân golf 9 lỗ, khu tiện ích công cộng, giáo dục và công viên trung tâm…

Vì xung quanh được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông xinh đẹp, nên view ở đây rất đắt giá và lý tưởng. Không gian có nhiều mảng xanh, vì thế thời tiết quanh năm mát mẻ và trong lành. Rất phù hợp cho những gia đình nhỏ hoặc các cặp vợ chồng mới cưới để định cư lâu dài và tập trung phát triển sự nghiệp.

Dự án Waterpoint sở hữu vị trí thuận lợi

Waterpoint-3

Tổng thể dự án vô cùng rộng lớn và còn phát triển trong tương lai

Từ khu đô thị Water point, quý khách hàng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoặc Phú Mỹ Hưng một cách dễ dàng, vì chỉ mất từ 30 đến 45 phút. Ngoài ra cũng mất khoản thời gian tương tự để có thể di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đi đến cảng Tân Thuận quận 7 và bến Bạch Đằng(Quận 1). Đặc biệt từ dự án đến depot tuyến monorail 3A tại Bình Chánh để vào trung tâm phố cũng chỉ mất khoản 5 phút.

Khi có nhu cầu đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cần 29km, di chuyển về Chợ Bến Thành chỉ 30km, về trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 28km và di chuyển vào Chợ Lớn chỉ 24km.

Những yếu tố về vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại như trên cho thấy dự án khu đô thị Water point rất phù hợp cho những quý khách hàng muốn phát triển sự nghiệp. Chốn bình yên để quay về sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.