THÔNG TIN CHI TIẾT GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN IZUMI CITY

Khu đô thị tích hợp Izumi City là sản phẩm được kết hợp bởi hia nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực, là tập đoàn Nam Long với 27 năm kinh nghiệm và công ty bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản Hankyu Hanshin.

Khu đô thị tích hợp Izumi City với tên gọi cũ là Waterfront City, có vị trí nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 và Nam Cao nằm tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Đây được xem là một trong những khu vực có phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Hiện tại, dự án này đa và đang thi công ở giai đoạn đầu tiên, và tiến hành mở bán vào tháng 11/2021 với giai đoạn đầu tiên, giai đoạn 1, phân khu 1A.

Thông tin chung về dự án Izumi City Nam Long:

 • Tên dự án: Izumi City Đồng Nai (Waterfront City)
 • Vị trí tọa lạc tại: đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, thuộc Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư:  Nam Long Group  27 năm kinh nghiệm và Hankyu Hanshin Nhật Bản.
 • Quy mô diện tích: 170 hecta ( Với 4 giai đoạn phát triển )
 • Tổng vốn đầu tư: 18.600 tỷ
 • Loại hình đầu tư và phát triển: shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập, luxury…
 • Tiện ích đa dạng: Công viên, trung tâm thương mại, bến cảng, du thuyền , hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời…
 • Cơ sở pháp lý, chính sách: Sổ đỏ, sở hữu lâu dài
 • Tổng sản phẩm: 7000 sản phẩm các loại
 • Mở bán: nhận booking và mở bán 11/2021 (dự kiến) – Phase 1 GĐ 1A: với gần 300 sản phẩm
 • Dự kiến hoàn thành bàn giao: năm 2025

Hiện tại dự án này đã đi vào triển khai xây dựng và tiến hành mở bán khoảng 300 căn hộ các loại ở giai đoạn đầu tiên, phase 1, phân khu 1A. Các sản phẩm chủ yếu của giai đoạn này là các căn nhà phố Flora, căn biệt thự đơn lập, shophouse…

Thiết kế dự án Izumi City ở giai đoạn 1:

Ở giai đoạn 1, các thiết kế tập trung chủ yếu ở các sản phẩm là nhà phố và căn hộ Flora, đồng thời tập trung thiết kế các tiện ích nổi bật của phân khu từ cổng chào, slogan, và sẽ cho ra mắt vào năm 2022.

Cổng chào của phase 1 được triển khai xây dựng vào cuối năm 2021.Với tên tiếng Anh là North Community Izumi City. Đồng thời slogan của phân khu này đó là làm nổi bật lên không gian sống xanh, yên bình giữa lòng đô thị phồn hoa “An nhiên thuần khiết giữa đô thị phồn vinh”.

Các thiết kế của giai đoạn 1 chủ yếu hướng tới màu sắc trẻ trung, năng động, phù họp cho nhưng gia đình trẻ, vừa tận hưởng sự ấm áp từ không khí gia đình, vừa trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đa dạng và nổi bật.

Phân khu này tiếp giáp với đường Nam Cao, nên các sản phẩm nhà phố phục vụ thương mại – shophouse được đặc biệt chú trọng. Đây được xem là khu nhà có lượng shophouse lớn nhất và phục vụ đa dạng các tiện ích mua sắm của khu vực.

Ngoài ra có các sản phầm nhà song lập, biệt thự đơn lập được chú trọng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế. 

Có thể nói, Nam Long rất chú trọng để xây dựng  và hướng đến từng cái riêng cho từng phân khu. Để khách hàng có thể lưa chọn đa dạng sản  phẩm và phục vụ đa nhu cầu của mình.

Theo dự kiến trong Quý 4 năm nay, Phase 1 của dự án sẽ được triển kahi  với các sản phẩm chính là nhà thấp tầng như nhà phố, biệt thự song laajo, khu thương mại…

Đặc biệt ở dự án này, mỗi phân khu riêng biệt sẽ được trang bị và thiết kế những tiện ích riêng để phù hợp cho mục đích phục vụ của từng khu vực, mỗi tiện ích đều đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Tiện ích nổi bật, đa dạng của Phase 1:

Phase 1 của dự án được thiết kế cổng chào sang trọng và hiện đại, với slogan riêng.

Ngoài ra còn có tác tiện ích nội khu nổi bật để phục vụ cho sinh hoạt sống của từng khách hàng như khu thể thao, phòng gym, khu giải trí, vui chơi cho trẻ em. Quảng trường, nhà thể thao đa năng, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng…

Các thiết kế của giai đoạn 1 chủ yếu hướng tới màu sắc trẻ trung, năng động, phù họp cho nhưng gia đình trẻ, vừa tận hưởng sự ấm áp từ không khí gia đình, vừa trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đa dạng và nổi bật.

Phân khu này tiếp giáp với đường Nam Cao, nên các sản phẩm nhà phố phục vụ thương mại – shophouse được đặc biệt chú trọng. Đây được xem là khu nhà có lượng shophouse lớn nhất và phục vụ đa dạng các tiện ích mua sắm của khu vực.

Ngoài ra có các sản phầm nhà song lập, biệt thự đơn lập được chú trọng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế và được dự kiến cho ra mắt thị trường và bàn giao vào năm sau.

Hiện mức giá để sở hữu các căn hộ sớm nhất của dự án này rơi vào khoảng 6-8 tỷ/căn với đầy đủ chính sách pháp lý, sổ đỏ… Vì vậy khách hàng nên nhanh tay để đặt cọc và sở hữu ngay trong giai đoạn sớm nhất này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.