Thành phố ven sông Waterpoint

Waterpoint-1

Thành phố bên sông Waterpoint nằm dọc theo con sông xinh đẹp mang tên gọi “ Vàm Cỏ Đông”. Được biết waterpoint hiện là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nổi tiếng vì có vị trí đắc địa. Tại đây mọi người có thể sống, làm việc, vui chơi, học tập mua sắm và định cư lâu dài… Dự án được đánh giá sẽ trở thành thành phố vệ tinh ở khu vực phía Nam. 

Tổng thể dự án và tiện ích của khu đô thị Waterpoint

Waterpoint-2

Tổng quan dự án Waterpoint

Thành phố Waterpoint được tiến hành quy hoạch và kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh và những thành phần tiện ích với mục đích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị. Dự án khu đô thị sinh thái Waterpoint đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Bởi vì nơi đây gia đình có thể vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực và học tập…

Khu đô thị Waterpoint được thiết kế bao gồm 6 phân khu chính là: SOUTH GATE, THE MARINA, RIVERA 2 CENTRAL PARK, RIVERA 1, AQUARIA. Được biết ở những giai đoạn đầu chủ đầu tư triển khai và xây dựng 3 phân khu: RIVERA, CENTRAL PARK và AQUARIA ( Tổng diện tích xây dựng lên đến 165ha). 

Những sản phẩm của khu đô thị Waterpoint

Dinh thự Waterpoint

Dinh thự Waterpoint sở hữu diện tích từ 300m2 với những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông, dinh thự không chỉ là nơi an cư, lập nghiệp lý tưởng mà còn là một dấu ấn đẳng cấp riêng của những gia chủ. Đây được xem là một niềm tự hào về những thành công trong cuộc sống vì đây chính xác là tài sản giá trị nhất truyền lại cho những thế hệ mai sau.

Căn hộ Ehome Southgate

Ehome Southgate hiện chính là dự án phù hợp cho những bạn trẻ mới lập gia đình vì chi phí vừa túi tiền. Nhờ cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Ehome Southgate đã sở hữu vị trí rất ấn tượng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Được biết giá bán của căn hộ này chỉ từ 1 tỷ đồng.

Những lý do khuyến khích khách hàng lựa chọn đô thị Waterpoint

Waterpoint-3

Dự án Waterpoint phù hợp cho những gia đình trẻ

Vị trí tuyệt vời

Nhờ sở hữu vị trí tuyệt vời nên cư dân chỉ thưởng mất khoảng 45 phút di chuyển về trung tâm và chỉ mất khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nơi đây được xem là cửa ngõ kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền tây.

Khu đô thị mang đến chất lượng cao

Dự án khu đô thị Waterpoint được thiết kế bởi Conybeare Morrison International đến từ Australia. Ngoài ra mặt bằng của khu đô thị đã được chọn trong cuộc thi quốc tế.

Những đối tác cao cấp của dự án

Nhà đầu tư Nam Long chính là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn đã được rất nhiều những quỹ đầu tư từ các đối tác trong và ngoài nước như: Keppel Land, Gamuda, Mekong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.