Tập đoàn Nam Long ra mắt biệt thự hạng sang The Mizuki

Nam-Long-1

Để đáp ứng sự đa dạng của dòng sản phẩm cho thị trường, cũng như sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, người có nhu cầu ở thực. Tập đoàn Nam Long đã cho ra mắt dự án khu biệt thự hạng sang The Mizuki, với hệ thống các biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 giác quan, mang đến một nơi ở vô cùng đẳng cấp.

Dự án tập đoàn Nam Long cao cấp của đô thị Mizuki Park

Mizuki Park là khu đô thị tích hợp được tập đoàn Nam Long triển khai cùng với hai nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Dự án này, được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại khu vực phía Nam TPHCM, với sự kết hợp đồng điệu của không gian sống gần thiên nhiên.

Nam-Long-2

Tập đoàn Nam Long ra mắt khu biệt thự cao cấp tại khu đô thị Mizuki Park

Nằm trong sự phát triển các dòng sản phẩm thuộc khu đô thị hiện đại này. Tập đoàn Nam Long tiếp tục cho ra mắt khu căn hộ cao cấp The Mizuki, với vị trí tọa lạc ngay bên cạnh sống nước, bến du thuyền, quảng trường ven sông và khu thương mại xuyên tâm của đô thị.

Biệt thự cao cấp này là phiên bản giới hạn, chỉ có 39 sản phẩm với các diện tích đa dạng, khác nhau. Mỗi căn biệt thự đều mang tính cá nhân hóa, được thiết kế theo những gu thẩm mỹ, cũng như sở thích của từng chủ nhân khi lựa chọn sở hữu.

Biệt thự cao cấp này mang đến những cảm hứng từ thiên nhiên, sự gần gũi với sông nước, cũng như thịnh vượng, an yên cho các gia chủ khi sinh sống tại đây. Mỗi ngày, các cư dân sẽ có được bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ cũng như các dịch vụ tiện ích nội khu.

Thiết kế hiện đại với không gian mở

Khu biệt thự cao cấp này được thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên ý tưởng 6 giác quan, khác biệt so với những dự án hiện nay trên thị trường. Với các lợi thế từ sông nước của khu đô thị, biệt thự mang đến sự đẳng cấp khác biệt cho giới thượng lưu.

Nam-Long-3

Biệt thự cao cấp có không gian mở mang đến tầm nhìn thoáng đãng ra sông nước

Hệ thống biệt thự này được tập đoàn Nam Long mang đến thiết kế với địa thế bao quanh là sống nước, tầm nhìn ra sông ở các biệt thự qua những ô cửa kinh lớn. Điều này mang đến cảnh quan sinh động, thoải mái, đáp ứng các tiêu chí sống gần thiên nhiên hiện nay.

Dù mang tính cá nhân hóa theo từng gu thẩm mỹ riêng của các biệt thự. Thế nhưng hệ thống các căn biệt thự này, vẫn mang những điểm chung với phong cách không gian mở, mang đến sự tiện lợi, kết nối với các thành viên trong gia đình trong không gian rộng rãi.

Với những trải nghiệm này, không gian sống tại khu biệt thự mới sẽ mang đến cảm nhận của 6 giác quan, mang đến sự vui tươi, thoải mái mỗi ngày. Một phong cách sống mới, một không gian thư thái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng, giới thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.