Tập đoàn Nam Long có phải là nhà đầu tư uy tín?

tap-doan-nam-long-1

Uy tín ở một thương hiệu là một khía cạnh mà hầu như mỗi nhà đầu tư khi tìm hiểu đầu tư về sản phẩm từ thương hiệu đó khi bàn giao thực tế chất lượng đúng như cam kết đưa ra hay không. Một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải mất niềm tin. Tập đoàn Nam Long là một doanh nghiệp mà không còn xa lạ với khách hàng hiện nay.

Quá trình hình thành tập đoàn Nam Long

Nam Long là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với thương hiệu lâu năm trên thị trường cùng các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt Nam Long đã được Vietnam Report đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất vào năm 2018. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể công ty Nam Long mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng giá tốt.

tap-doan-nam-long-2

Nam Long luôn mang đến những sản phẩm tốt đẹp cho khách hàng

Tập Đoàn Nam Long khởi nguồn từ Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động thiết kế thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Sau khi thành lập năm 1992, vì chọn con đường ngoài quốc doanh thời kỳ đầu nên khó khăn càng nhân lên gấp bội. Để đứng vững trên thị trường, Công ty TNHH Nam Long thời điểm này phải bắt đầu tư những dự án vừa và nhỏ. Sau đó khoảng 04 năm, công ty mới thực sự bắt đầu xác định đúng hướng phát triển.

Hiện nay cổ đông chính của Nam Long là Keppel Land. Các dự án mới nhất có sự tham gia của tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là hai tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Nhật.

Chủ đầu tư Nam Long có uy tín không?

Một yếu tố quan trọng thể hiện nay được uy tín của Chủ đầu tư Nam Long chính là pháp lý đầy đủ minh bạch với khách hàng, giấy tờ sổ hồng bàn giao cho khách hàng đúng với thời hạn đưa ra và có nhiều dự án còn bàn giao trước thời gian.

Cũng như tiến độ và chất lượng xây dựng khi hoàn thiện và khách hàng sử dụng đều có những ý kiến tích cực rất hài lòng, song song đó thì vị trí mỗi căn hộ Nam Long Group đưa ra còn có giá trị đắc địa bao quanh tiện ích đầy đủ các thương mại dịch vụ cao cấp.

Nam Long mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất

Uy tín của Tập đoàn Nam Long Group còn thông qua vấn đề tiện ích nội khu trong khu dự án thực tế khách hàng cảm nhận không khác gì bức tranh 3D đẹp hơn cả bản thiết kế đưa ra trước đó.

Tuy sau thời gian hoạt động dài nhưng Nam Long Group vẫn luôn dẫn đầu về giá bán cực kỳ hợp lý không khắt khe trong phân khúc khách hàng nên dễ dàng cho mọi đối tượng,giữ vững niềm tin mà khách hàng đã ưu ái tin dùng sản phẩm của mình.

Hợp tác với những đơn vị nước ngoài có cái nhìn hiện đại và mô hình tiên tiến đây thật sự là một bàn đạp giúp Nam Long khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

tap-doan-nam-long-3

Hợp tác với những nhà đầu tư, tập đoàn nước ngoài lớn tạo nên sự uy tín cho Nam Long

Qua những sự chứng minh trên thật sự Nam Long rất uy tín khi luôn biết cách làm hài lòng được tất cả đối tượng khách hàng, không đưa ra dự án có quy mô lớn nhưng chất lượng kém.

tap-doan-nam-long-4

Những sản phẩm của tập đoàn Nam Long luôn làm hài lòng khách hàng

Không những thế mà Công ty Nam Long luôn hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành dự án nổi tiếng mở rộng được đối tượng khách hàng tiềm năng cực kỳ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.