Sống hiện đại tại khu căn hộ đầy đủ tiện ích Akari City

Akari-City-1

Trong hướng đi phát triển các dự án khu đô thị tích hợp, tập đoàn Nam Long đã hợp tác với chủ đầu tư nước ngoài để mang đến khu căn hộ cao cấp Akari City đầy đủ tiện ích cho cư dân hiện đại. Dự án này có sức hút lớn với những người trẻ khi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong khu căn hộ thông minh, tiện lợi và phù hợp với lối sống ngày nay.

Khu căn hộ đầy đủ tiện ích

Xu hướng sống hiện đại ngày nay có nhiều sự thay đổi so với trước đây. Với những người trẻ năng động, hiện đại thì ngoài việc có được tổ ấm cho riêng mình thì còn mong muốn tìm được nơi có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ tiện ích.

Akari-City-2

Khu căn hộ được bố trí toàn diện các tiện ích cho nhu cầu sống thiết yếu

Với xu hướng này, tập đoàn Nam Long đã liên kết với chủ đầu tư Nhật Bản để mang đến dự án khu căn hộ cao cấp Akari City tích hợp nhiều tiện ích trong một. Đây là dự án theo mô hình đô thị kiểu mẫu hiện đại ngày nay được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Khu căn hộ này không chỉ cung cấp cho các cư dân những tiện ích cơ bản mà còn mang đến các trải nghiệm toàn diện, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống, học tập, làm việc, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, trải nghiệm cuộc sống…

Dự án mang đến một khu phức hợp với các tiện ích về hồ bơi, khu thể thao, sân chơi trẻ em, khu vực giải trí, phòng đa chức năng, khu thương mại, vườn Nhật, khu vực làm việc, đường chạy bộ, khu picnic, BBQ… Sự đa dạng về tiện ích sẽ giúp mọi người có được trải nghiệm mới mẻ tại khu căn hộ này.

Căn hộ hiện đại với phong cách chuẩn Nhật

Các căn hộ của dự án Akari City được thiết kế với một phong cách hiện đại, mang văn hóa và màu sắc đậm chất Nhật Bản kết hợp với văn hóa bản địa để tạo nên nơi an cư hiện đại và mang lại sự thoải mái, không gian tinh tế và sang trọng.

Akari-City-3

Các căn hộ được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng

Các căn hộ của Akari City được thiết kế với không gian mở, cửa kính lớn để mỗi căn hộ đều có được sự thoáng mát, có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng cũng như phù hợp với lối sống xanh hiện nay, mang đến môi trường sống chất lượng hơn.

Bên cạnh đó căn hộ được thiết kế với phong cách Nhật Bản mang sự tối giản với các thiết kế khoa học, thông minh nhưng vẫn toát lên sự cao cấp, sang trọng. Mỗi một chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo ra một không gian hài hòa với tổng thể.

Ngoài ra các căn hộ còn có sự đa dạng về diện tích, công năng để mọi người có được sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình. Các căn hộ đều có khu vực ban công với tầm nhìn thoáng đãng, tạo nên sự mát mẻ, thoải mái cho các gia đình và có được nơi an cư chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.