Phát sốt với khu đô thị Mizuki Park thuộc chủ đầu tư tập đoàn Nam Long

tap-doan-nam-long-1

Khu đô thị Mizuki Park sở hữu quy mô lên đến 26 ha, đây chính là dự án lớn nhất từ trước đến nay từ khi hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin hợp tác cùng tập đoàn Nam Long.

Giới thiệu về dự án Mizuki Park của tập đoàn Nam Long

Khu đô thị cao cấp Mizuki Park chính là dự án lớn và rất được hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin tâm đắc khi hợp tác cùng tập đoàn Nam Long. Với những kiến trúc lấy cảm hứng từ đất nước xinh đẹp Nhật Bản và được biết khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29%, đây chính xác là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố đang muốn tìm kiếm.

Khu đô thị Mizuki Park hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh. Mizuki Park chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa không gian sống có nhiều mảng xanh bao quanh và có nhiều khu vực tiện ích cao cấp.

Vị trí và quy hoạch của Mizuki Park

tap-doan-nam-long-2

Mizuki Park được bao quanh bởi nhiều cây xanh 

Khu đô thị Mizuki Park tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Linh. Với vô số những công trình giao thông quan trọng trong tương lai như nút giao cầu Thủ Thiêm 4 nối giữa quận 7 và quận 2, Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành…Vị trí được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao trong tương lai.

Được biết Mizuki Park nằm trên địa phận huyện Bình Chánh, tương đối xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vì thế có thể khiến một số cư dân e ngại vấn đề giao thông đi lại. Tuy nhiên, với vị trí ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh rộng lớn với 8 làn xe và sẽ còn được nâng cấp trong tương lai nên khi bạn di chuyển bằng ô tô đến các khu vực khác của thành phố đều khá thuận tiện. Ngoài ra, xung quanh dự án còn có một số quy hoạch giao thông đáng chú ý như tuyến Metro Bến Thành – Tân Kiên, tuyến xe buýt nhanh BRT sẽ tăng khả năng kết nối và rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân sinh sống trong Mizuki Park nói chung, biệt thự The Mizuki nói riêng.

Những tiện ích nổi bật tại Mizuki Park

tap-doan-nam-long-3

Biệt thự Mizuki Park sở hữu nhiều tiện ích riêng cao cấp

Những cư dân của khu biệt thự The Mizuki sẽ được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp thuộc khu đô thị Mizuki Park, với các hạng mục như công viên bờ sông, vườn Nhật, công viên kênh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Cư dân của sống trong Mizuki Park cũng sẽ được hưởng các tiện ích riêng. Trong đó, tiện ích đáng chú ý nhất chính là bến du thuyền nối thẳng với quảng trường rộng 3.200m2. Bến du thuyền sẽ mang lại cho bạn cảnh sát đắt giá nhất của thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt khu biệt thự The Mizuki cũng cung cấp những tiện ích đặc quyền phục vụ cư dân như quản gia, chuẩn bị tiệc và đặt hoa,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.