NHÀ Ở VỪA TÚI TIỀN LIỆU ĐÃ TUYỆT CHỦNG?

Grand-Villas-Water-Point-1

Như chúng ta đã biết trong khoảng 5 năm từ 2015 tới 2020 thì những căn hộ có mức giá trung bình, thấp khoảng 1-2 tỷ đồng đều trở nên khan hiếm, và dường như biến mất trên thị trường bất động sản.

Cùng với đó là nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng, nhà ở xã hội số lượng hạn chế, vì vậy mà khách hàng chỉ có thể hướng tới các căn chung cư với mức giá phù hợp, để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mình, nhưng số lượng lại rất khan hiếm, nếu có thì ở rất xa trung tâm, khó đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập.

Căn hộ giá vừa sức mua là xu hướng tương lai:

Hiện nay với quy mô dân số trẻ ngày càng gia tăng đặc biệt là các thành phố lớn, thì nhu cầu về nhà ở cũng rất được quan tâm. Nhận thấy nguồn nhu cầu lớn, một trong những tập đoàn đã chú trọng phát triển những dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu này đó là Nam Long Group

Nam Long đã vàng tiếp tục phát triển xu thế nhà ở giá rẻ cho đa số nhu cầu, và hứa hẹn sẽ tập trung phát triển từ 10 -20 năm nữa, để giảm bớt tình trạng khan hiếm nguồn cung của phân khúc này. Hơn hết là đảm bảo phân khúc khách hàng tầm trung tìm được bến đỗ an cư cho mình.

Bên cạnh việc mở rộng quỹ đất để triển khai các dự án nhà ở với mức giá vừa túi tiền, Nam Long cũng hướng đến đa dạng hóa phát triển nhiều loại hình nhà ở khác nhau đáp ứng đa nhu cầu của khách hàng.

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng, tronh tương lai nhu cầu về nhà ở sẽ ngày càng gia tăng, do nhu cầu và xu thế phát triển của xã hội. Vì vậy cần nhiều hơn những dự án như Akari City để có thể đáp ứng các nhu cầu ở thật này.

Không chỉ dừng lại ở các căn hộ chung cứ, Nam Long hướng đến các căn hộ tích hợp đa tiện ích với mức giá phải chăng trong thời gian sắp tới.

Căn hộ mức giá tầm trung đánh thức thị trường bất động sản:

Nếu những năm trước, hầu hết các dự án được cho ra lò là các căn hộ hạng A với thiết kế cao cấp, tập trung phân khúc khách hàng cao cấp, từ 3 -5 tỷ/ căn. Chính vì điều này mà khi khách hàng tìm kiếm các căn hộ 1.5 – 2 tỷ/căn rất khan hiếm và khó khăn.

Với tác động của dịch bệnh, nhu cầu nhà ở vừa tiền ngày càng gia tăng, nhưng nguồn cung lại khan hiếm, trong thời điểm đó dự án Akari City đã cho ra đời và xua tan đi những nỗi lo nhà ở của rất nhiều khách hàng.

Với số lượng lên tới 4.600 căn hộ với đa dạng diện tích, đáp ứng đa nhu cầu của khách hàng từ nhà ở, kinh doanh, cho thuê…giúp khách tận dụng tối đa cơ hội sinh lời.

Một điều đặc biệt nữa là, dự án này nằm trong khu vực nội đô của Tp.HCM, quỹ đất xây dựng rất hạn chế, vậy mà dự án đã được khởi công cùng vị trí vàng đã đem đến cho khách hàng cái nhìn hoàn toàn khác về thị trường bất động sản hiện nay.

Chính những lợi thế từ vị trí cho tới thiết kế và tiện ích của mình, mà dự án này của Nam Long trở nên rất thành công. Khi những năm trước những căn hộ với mức giá như vậy gần như không tồn tại. Nếu có khách hàng cũng phải di chuyển ra khu vực ngoại ô, rất xa trung tâm thành phố, điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho cư dân.

Akari City, khách hàng rất thuận tiện để di chuyển tới nhiều khu vực khác nhau của thành phố mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Một điều đặc biệt nữa ở dự án này đó là tiện ích, khách hàng sẽ không thể từ chối khi tiện ích mà khách hàng nhận được ở đây rất cao cấp. Với tiêu chí của Nam Long đó là dù phục vụ ở phân khúc nào, thì những tiện ích, chất lượng của sản phẩm vẫn phải được đặt lên hàng đầu, bởi vậy mà dự án này là dự án rất thành công khi có hướng đi và tầm nhìn chuẩn xác.

Nhà ở vừa túi tiền sẽ phát triển trong tương lai:

Có thể nói, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những nhà đầu tư bất động sản, đầu tư chung cư giá rẻ, nếu khả năng sinh lời cao sẽ nhận được mức rất tốt. Nhưng nếu dự án không đảm bảo thì rủi ro rớt giá là không thể tránh khỏi.

Nhưng với một chủ đầu tư uy tín chất lượng như Nam Long thì khách hàng có thê hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặc biệt nhu cầu về nhà ở với mức giá vừa tiền sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới, bởi vậy mà nhà đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng sinh lời của các dự án này.

Hơn nữa, Akari City còn có những thiết kế rất lạ, độc đáo, khi kết hợp với 2 đối tác Nhật, trong đó thiết kế căn hộ Dual Key là một trong những điểm sáng không thể bỏ lỡ của dự án này. Mở ra rất nhiều những cơ hội để đầu tư, hoặc đáp ứng nhu cầu ở thật cho khách hàng trong một không gian tách biệt, có thể chung sống nhiều thế hệ.

Cùng với đó là quy mô dân số trẻ gia tăng rất nhanh, mà nhu cầu cũng ngày càng tăng lên theo thời gian. Đặc biệt với những tiện ích đa dạng của dự án này đem lại cùng mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu cao, thì Akari City sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho khách hàng ở cả hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.