Mizuki Park – Tận hưởng giá trị kép từ khu đô thị “sống”

mizuki-park-1

Dịch chuyển khỏi vùng đô thị trung tâm là xu hướng hiện đại của nhiều người. Thế nhưng để có được cuộc sống chất lượng, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa lại không phải là điều đơn giản. Nắm bắt nhu cầu này, tập đoàn Nam Long đã triển khai khu đô thị phức hợp Mizuki Park để mang lại những giá trị sống toàn diện.

Giá trị sống toàn diện của Mizuki Park

Mô hình phát triển khu đô thị vệ tinh trong những năm gần đây trở thành xu hướng được nhiều tập đoàn bất động sản lựa chọn đầu tư và phát triển. Các hình thức xây dựng khu đô thị tích hợp đang dẫn đầu thị trường và tạo nên một cơn sốt bất động sản vô cùng nhộn nhịp.

mizuki-park-2

Mizuki Park là khu đô thị phức hợp hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống

Theo dòng chảy xu hướng dịch chuyển ra vùng đô thị trung tâm hiện nay, tập đoàn Nam Long cũng phát triển nên những khu đô thị hiện đại, hỗn hợp tại khu vực phía Nam TPHCM là Mizuki Park, mang đến giá trị sống toàn diện cho cư dân.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cùng với sự kết hợp từ đối tác đến từ Nhật Bản, tập đoàn đã kiến tạo vùng đất phía Nam thành một khu đô thị tích hợp với quy mô lớn, thỏa mãn những nhu cầu sống thiết yếu: sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí, y tế, mua sắm…

Khu đô thị Mizuki Park được quy hoạch với hạ tầng thông minh, các chương trình tạo điểm đến và công nghệ quản lý tiên tiến, phát triển nên một cộng đồng dân cư hiện đại, van minh và làm thay đổi chất lượng cuộc sống trọn vẹn.

Lợi thế về kết nối và vị trí địa lý

Vị trí của khu đô thị Mizuki Park nằm ngay cửa ngõ phía Nam của TPHCM. Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa, không chỉ mang lại sự kết nối tiện lợi mà còn gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

mizuki-park-3

Vị trí đắc địa là tâm điểm đáng chú ý của khu đô thị tích hợp này

Từ khu đô thị Mizuki Park, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận, kết nối đến vùng trung tâm của TPHCM nhanh chóng hay các khu vực cận trung tâm. Nhờ lợi thế về vị trí này sẽ tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Cư dân của Mizuki Park có thể di chuyển đến các khu vực như chợ lớn, chợ Bến Thành, Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 hay các khu dân cân, khu vực thương mại, trường học, bệnh viện lân cận một cách nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút.

Chính điều này tạo ra một tâm điểm kết nối tiện ích, không quá xa và trong tương lai khu đô thị này sẽ mang đến nhiều giá trị tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư khi xu hướng dịch chuyển khỏi vùng đô thị trung tâm ngày càng nhiều, mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.