Mizuki Park – nơi an cư mà bao người mơ ước

Mizuki-Park-1

Như các bạn đã biết tập đoàn Nam Long là một trong những công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Năm năm 2021 vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với Mizuki Park – nơi an cư mà bao người mơ ước sẽ có những gì nhé.

Khu đô thị Mizuki Park và dự án đầy tiềm năng

Mizuki Park là một dự án đầy tiềm năng với diện tích quy mô lên đến 26 ha được xem là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà nhà đầu tư Nam Long – và còn được biết đến là một trong những ông lớn vô cùng có tiếng trong làng bất động sản ở Việt Nam hợp tác cùng với hai đối tác Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin. Các kiến trúc, thiết kế, quy hoạch đều được lấy cảm hứng từ nước Nhật Bản là một nơi an cư cực kỳ lý tưởng của những người dân thành thị.

Mizuki-Park-2

Vị trí tọa lạc của khu đô thị Mizuki Park

Đây là một khu đô thị rất hiện đại được xây dựng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Với hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm trong tương lai như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 – Q.2, cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q. 4, tuyến metro số 4 từ Q.12 đến Q.7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành… là nơi giao thoa của các đại lộ lớn giúp chúng ta tiết kiệm được một phần nào đó về thời gian cũng như vô cùng thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận trong thành phố.

Là khu đô thị tích hợp “all in one”, Mizuki Park sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa chức năng với: 40.000 m2 đất giáo dục trường học các cấp; 15.000 m2 thương mại, dịch vụ, siêu thị, nhà hàng; 7.500 m2 y tế, 5.000 m2 hành chính và văn hóa cùng các công trình công cộng quy mô lớn như: đường dạo bộ ven kênh đào; tuyến xe đạp 2,5km; công viên kênh đào; vườn Nhật; vườn thủy sinh; quảng trường sự kiện, bến du thuyền… nhờ vậy toàn bộ nhu cầu từ phía của cư dân đều được xử lý và đáp ứng một cách nhanh chóng.

Nhờ những đặc điểm trên mà khu đô thị này hiện nay rất cuốn hút và đã thu hút được hơn 2.000 hộ gia đình từ các nơi về ở hình thành nên một đô thị vô cùng sôi nổi, đặc sắc và văn minh. 

Mizuki-Park-3

Với vị trí vô cùng tiềm năng và đầy tiện lợi như thế này dần dần trở thành một lợi thế mạnh đối với khu đô thị này trong tương lai không xa. Nó không chỉ mang đến một cơ hội vô cùng đáng giá đối với cư dân mà còn mang đến cho các nhà đầu tư khác một định hướng để phát triển trong tương lai.

Đó là tất cả các ưu điểm mà khu đô thị Mizuki Park sở hữu. Được biết đến là một khu đô thị với một diện mạo vô cùng rực rỡ, khang trang và hiện đại khiến cho những khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú khi trải nghiệm tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.