Lý do gì khiến các nhà đầu tư ưa chuộng dự án của Nam Long?

tap-doan-nam-long-1

Kể từ khi tham gia vào thị trường BĐS, Nam Long nhanh chóng “ghi tên” bằng chuỗi các dòng sản phẩm vừa túi tiền, thỏa mãn nhu cầu ở thực của khách hàng từ loại hình căn hộ “vừa túi tiền” EHome, căn hộ biệt lập Flora cho đến nhà phố, biệt thự dễ sở hữu Valora. Trong kế hoạch dài hạn, tập đoàn Nam Long kiên định với hoài bão trở thành tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam cũng như khu vực.

Phát triển khu đô thị tích hợp

Cùng với trưởng thành của Nam Long, quy mô dự án cũng được mở rộng để phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp (modern township), nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam với tỷ lệ dân cư lấp đầy cao.

Thương hiệu Nam Long Group từng bước nâng tầm với giá trị thương hiệu đạt 26,1 triệu USD vào năm 2020. Hàng loạt dự án khu đô thị đã hiện hữu là bảo chứng mang lại lòng tin cho khách hàng như: Nam Long Tân Thuận Đông (28ha, quận 7), Nam Long Phước Long B (34ha, quận 9), khu đô thị Kikyo – Nam Long Phú Hữu (17,5ha, quận 9), Nam Long Bắc Sài Gòn (12,5ha, Bình Dương) và Nam Long Cần Thơ (80ha, TP. Cần Thơ). Các khu đô thị đang phát triển như Mizuki – Nguyên Sơn (37ha, Bình Chánh), Akari City (8,5ha, quận Bình Tân), Waterpoint (355ha tại Long An, giai đoạn 1 khoảng 165ha) và Izumi City (170ha tại Đồng Nai).

tap-doan-nam-long-2

Cho tới nay Nam Long đã có nhiều dự án lớn và uy tín đã được sử dụng trên thị trường

Mỗi dự án của Nam Long Group đều có màu sắc riêng, được xây dựng trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị, các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống: Sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm.

Theo đại diện tập đoàn Nam Long Group, lý do thu hút các khách hàng đầu tư vào BĐS được phát triển bởi tập đoàn là tính thanh khoản và giá trị sản phẩm gia tăng theo thời gian. Mô hình khu đô thị tích hợp đề cao giá trị và chất lượng sống cũng như đa dạng các dòng sản phẩm “vừa túi tiền”, phù hợp sức mua từ đó thị trường thứ cấp lớn, nhu cầu người mua lại luôn ở mức cao. Khi cư dân dọn về sinh sống cùng, dự án nhanh chóng được lấp đầy bằng các tiện ích thương mại dịch vụ như: siêu thị, nhà hàng, quán café, nhà thuốc, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học,…

tap-doan-nam-long-3

Nam Long luôn tạo ra được các sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian

Chiến lược đường dài của Tập đoàn Nam Long

Thời gian qua, tập đoàn cũng đẩy mạnh việc “bắt tay” với đối tác cả trong nước và quốc tế nhằm hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo các khu đô thị chất lượng.

Điển hình trong 6 năm liên tiếp 2015-2021, Tập đoàn Nam Long có đến 9 lần hợp tác với nhà đầu tư Nhật, cùng hàng loạt dự án tại thị trường phía Nam bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong đó, Hankyu Hanshin Property Corp và Nishi Nippon Railroad là hai đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đây là hành động bắt tay với “gã khổng lồ” nhằm gia tăng sức mạnh nội lực, học hỏi kinh nghiệm, rút ngắn thời gian phát triển dự án và tăng cường việc giới thiệu sản phẩm BĐS của tập đoàn tới khách hàng.

Quý IV/2021 Tập đoàn Nam Long tiếp tục ra mắt các sản phẩm căn hộ biệt lập Flora Mizuki mới thuộc khu đô thị Mizuki Park 26ha (Bình Chánh, TP.HCM); căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate, biệt thự compound cao cấp thuộc Waterpoint 355ha (Bến Lức, Long An) hay Izumi City, 170ha (Biên Hòa, Đồng Nai) để đáp ứng nguồn cầu BĐS cuối năm. Trong đó, Izumi City là dự án mới nhất, lần đầu tiên được công bố hợp tác giữa Nam Long và Hankyu Hanshin vào tháng 8 vừa qua. Đây là dự án mà tập đoàn dành nhiều tâm huyết và nguồn lực với mong muốn kiến tạo một khu đô thị tích hợp ngay tại trái tim quần thể khu đô thị phía Đông sầm uất.

tap-doan-nam-long-4

Tập đoàn Nam Long luôn có những kế hoạch dài hạn trong tương lai

Chuỗi sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Nam Long còn sở hữu mức giá hợp lý, vừa sức mua, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, sản phẩm của chủ đầu tư này được kỳ vọng làm nóng thị trường mỗi lần ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.