LỢI THẾ VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Được quy hoạch và xây dựng với quy mô lớn lên tới 170 hecta, dự án Izumi  City được quy hoạch trở thành một khu đô thị hiện đại, và phát triển bậc nhát tại khu vực phía Đông.

Một trong những yếu tố then chốt làm nên thành công của dự án này đó là sở hữu vị trí trung tâm, là nơi hội tụ, giao thoa của rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua. Vì thế là vị trí vàng của dự án này đem lại lợi thế rất lớn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Vị trí Izumi City tọa lạc ở đâu? Nổi bật như thế nào?

Với trị trung tâm, tọa lạc đắc địa tại đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, trực thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai.

Đặc biệt với vị trí liền kề tiếp giáp 3 mặt với 3 khu đô thị lớn đó là Aqua City của Novaland, Long Hưng City của tập đoàn Donacoop và đặc biệt là Biên Hòa New City của Hưng Thịnh. Với vị trí này giúp cho Izumi City nhận được rất nhiều lợi thế kết nối, giao thương, phát triển vượt bậc tại khu vực phía Đông.

Ngoài ra, Izumi City còn nằm các trục đường chính huyết mạch của khu vực như QL1A, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mỹ Phước, Tân Vạn…Lợi thế này sẽ giúp việc di chuyển từ dự án Izumi City tới khác khu vực khác rất thuận tiện và dễ dàng.

Nằm tại khu vực trung tâm kết nối phía Đông với thành phố:

Theo các chuyên gia thì vị trí của Izumi City có lợi thế rất đặc biệt, và có tiềm nằng phát triển rất lớn. Trước hết là đến từ việc dự án Izumi City được bao quanh bởi các khu đô thị lớn kết hợp với quy hoạch bài bản, và cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ, đã giúp nâng tầm dự án này.

Điều nổi bật của Izumi City Nam Long đó là nằm tại cửa ngõ của thành phố trên Hương Lộ 2 và Nam Cao, dễ dàng kết nối nhanh chóng với các vị trí trung tâm.

Hơn thế nữa, khu vực phía Đông của Tp.HCM trong những năm gần đây đang được đánh giá rất tiềm năng với giá trị lên tới hàng tỷ đô, với hàng loạt các dự án được triển khai và đi vàp hoạt động.

Khu vực này được dự báo sẽ sớm trở thành một trong những trung tâm kinh tê mới của thành phố. Với các dự án nghìn tỷ, tích hợp đa dạng tiện ích nổi bật và hiện đại, thì diện mạo của khu vực này sẽ sớm thay đổi toàn diện.

Kết nối giao thông, tiện ích ở tầm cao mới:

Dự án Izumi City sở hữu lợi thế khi nằm ở mặt tiền hai tuyến đường chính Hương lộ 2 và Nam Cao. Trong đó, tuyến Hương lộ 2 là tuyến đường có liên kết chính tới trung tâm của thành phố Biên Hòa và các khu đô thị lân cận.

Ngoài ra còn có tuyến đườnh cao tốc từ Tp.HCM đi Long Thành – Dầu Giây, đây là tuyến đường mới được xây dựng và đi vào sử dụng trong thời gian gần đây, và giúp kết nối khu vực trung tâm với các khu công nghiệp, khu kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, một trong những lợi thế nổi bật của Izumi City Nam Long đó là sở hữu đầy đủ hệ thống giao thông đường thủy kết hợp với đừng bộ và đường hàng không thì đây sẽ là khu vực trung tâm với tiềm năng rất cao.

Điều này tjao tiền để cho khu Đông trở thành đầu mối giao thương kết nối giao thông đa chiều, mở đường cho sự phát triển và thu hút nguồn vốn đầu tư nội và ngoại tệ dồi dào, thúc đẩy phát triển vượt bậc cho khu vực.

Hơn thế nữa là mở ra cầu nối phát triển và kết nối với các khu vực đô thị sầm uất như phía Nam như Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu… Tất cả các khu vực này đều đang có tiềm năng phát triển công nghiệp, khu đô thị lớn, giúp giao thương và phát triển kinh tế.

Không những thế, dự án còn nằm ở vị trí trung tâm được bao quanh bởi các dự án lớn đã hình thành lâu đáp ứng cá cnhu cầu tiện ích nổi trội như: Vinhome Grand Park, Vincom, Đầm Sen, sân golf Long Thành…

Mọi nhu cầu từ vui chơi, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe sẽ đều được đáp ứng. Vì vậy mà khu vực này hứa hẹn còn tiếp tục tăng trưởng cao trong thời gian tới.

Lợi thế nổi bật tiếp giáp với sông Đồng Nai:

Một trong những điểm nổi bật của dự án này quỹ đất cực lớn lên tới 170hecta nằm bên sông Đồng Nai, chính điều này tạo nên điểm khác biệt cho dự án.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh và nhịp sống môi trường tromg lành và hòa mình với thiên nhiên, đặc biệt là các căn biệt thự nằm dọc theo bờ sông Đông Nai.

Phân khu nhà ở được xây dựng cạnh sông với diện tích tiếp giáp là 5.5km với các điểm nổi bật khi có đến 1.1km mặt tiền sông Đồng Nai, trục sinh thái chiếm tới 2.9km, còn lại là xây dựng đồng đều cho các trục khác. Để đảm bảo tất cả các trục đều có những tiện ích đồng bộ và riêng biệt.

Nam Long hướng tới xây dựng dự án này theo phong cách morden township gồm 4 nền tảng và 5 trục đáp ứng nhu cầu nổi bật vừa sống vừa trải nghiệm làm việc, mua sắm và học tập. Chính vì vậy mà sẽ đáp ứng đầy đủ các như cầu của khách hàng, đme lại cho khách những trải nghiệm đặc biệt đa dạng.

Đại diện Nam Long cho biết với dự án này tập đoàn hướng đến theo đuổi mô hình khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế, cùng hợp tác với đối tác Nhật Bản, hứa hẹn khu đô thị tích hợp Izumi City Đồng Nai sẽ là thành công tiếp theo của tập đoàn dày dặn kinh nghiệm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.