KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP IZUMI CITY – PHONG CÁCH NHẬT NỔI BẬT TRỜI ĐÔNG

Dự án khu đô thị Izumi City là dự án thuộc tập đoàn Nam Long, với tổng số vốn đầu tư lên tới 9.800 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án rất lớn của tập đoàn Nam Long, với tầm nhìn chiến lược phát triển vượt bậc trong khu vực và tương lai.

Với những yếu tố then chốt đem lại lợi thế cực lớn cho dự án này, từ vị trí, sản phẩm và đặc biệt là thiết kế mang đậm dấu ấn và phong cách từ Nhật Bản. Đây là dự án liên doanh giữa Nam Long Group với đối tác Hankyu Hanshin từ Nhật Bản. Ngoài ra còn có công ty quản lý xây dựng cũng đến từ Nhật Bản, với sự kết hợp này đã tạo nên một khu đô thị tích hợp Izumi City đẳng cấp và mang đậm màu sắc xứ sở hoa anh đào, tạo sự khác biệt cho khu đô thị phía Đông TP.HCM.

Đối tác chiến lược – phát triển bền vững lâu dài:

Izumi City Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế và quy hoạch trở thành một khu đô thị kiểu mới với diện tích lớn, quy mô lên tới 170 hecta. Đây là dự án được phát triển bởi hai chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản là Nam Long Group và Hankyu Hanshin.

Tập đoàn Nam Long đã hợp tác với các đối tác Nhật Bản qua rất nhiều những dự án khác nhau có thể kể đến như: Akari City, Mizuki Bình Chánh, và mới đây nhất là khu đô thị tích hợp Izumi City Đồng Nai.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long từng cho biết Nam Long Group rất vinh dự và tự hào khi được hợp tác với những đối tác tầm cỡ và chiến lược, với mục tiêu phát triển dài hạn mang tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế.

Hankyu Hanshin là một trong những nhà đầu tư lớn tại Nhật Bản với gần 100 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Việc hợp tác với đối tác này không chỉ là củng cố tài chính mà còn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm phát triển và vận hành những khu đô thị lớn như dự án Izumi City.

Với sự hợp tác trong dự án lần này, khu đô thị tích hợp Izumi City được lên kế hoạch thiết kế và thi công theo ý tưởng trở thành một thành phố an cư và phục vụ đa tiện ích cho khách hàng tại chỗ. Đáp ứng đầy đủ các tiện ích thương mại, dịch vụ, nhu cầu vui chơi giải trí và sinh hoạt của cư dân.

Đây là dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại phát triển vượt bậc và sầm uất nhất của khu vực phía Đông trong tương lai. Đặc biệt với thiết kế nổi trội mang dấu ấn và phong cách Nhật  sẽ tạo nên sức hút không thể bỏ qua của khu đô thị này.

Thiết kế sản phẩm tiện ích đa dạng mang phong cách Nhật Bản:

Tập đoàn Nam Long đưa ra quy hoạch sản phẩm cho dự án khu đô thị tích hợp Izumi City rơi vào khoảng 7000 sản phẩm các loại và sẽ được cho ra mắt từ 2021 – 2025.

Trong giai đoạn 1 của dự án được mở bán trong thời gian sắp tới sẽ cho ra thị trường khoảng 275 sản phẩm với các loại như: nhà phố thương mại, nhà phố vườn, nhà phố vườn diện tích lớn và nhà phố vườn cao cấp.

Được xem là “trái tim” là viên ngọc sáng khu vực phía Đông các sản phẩm tại dự án khu đô thị Izumi City đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư bởi mức giá chào bán rất phải chăng.

Với thiết kế xoay quanh các trục nhu cầu, cùng với lợi thế đường sông lên tới 5.5km đem lại cho dự án khu đô thị Izumi City những lợi thế rất đặc biệt. Các sản phẩm cũng được thiết kế xoay quanh để tận dụng tối đa những lợi thế này.

Dựa trên những điều kiện tự nhiên của dự án, Nam Long Group đã đưa ra các thiết kế và quy hoạch thông minh như các dãy nhà phố bao quanh khu vực trung tâm, cụm nhà ở sẽ nằm dọc theo các tuyến đường quan trọng, và trung tâm sẽ là khu vực tiện ích hiện đại.

Nhà phố thương mại sẽ được nằm cạnh các tuyến đường lớn, trục đường đô thị chính. Sẽ sở hữu vị trí trung tâm, và sầm uất nhất của dự án. Điều này thuận tiện cho việc kinh doanh, giao thương hàng hóa và phục vụ như cầu đầu tư kinh doanh của khách hàng.

Các căn shophouse sẽ được thiết kế một cách linh hoạt với từng loại diện tích riêng biệt để đảm bảo không gian kinh doanh kết hợp với sinh hoạt của cư dân.

Các căn nhà phố vườn Izumi City là những căn hộ có thiết kế tối giản, nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đem lại một không gian xanh, ấm cúng cho gia đình. Với thiết kế bên trong đầy đủ hiện đại tiện nghi nhưng không tách biệt với thiên nhiên. Vừa đảm bảo không gian sống xanh, vừa đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp như biệt thự, dinh thự, đều mang đậm thiết kế hiện đại sang trọng, với diện tích lớn, không gian sinh hoạt rộng rãi, cùng với nhiều tiện nghi đi kèm như hồ bơi, sân vườn…

Với những thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản, vừa đảm bảo không gian sống xanh vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mang đến phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại và vẫn đảm bảo cuộc sống yên bình riêng tư.

Khu đô thị Izumi City – viên ngọc sáng phía trời Đông:

Dự án khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long hứa hẹn sẽ trở thành dự án nổi bật và mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Khi phát triển môt quần thể đô thị hiện đại với đa dạng chức năng, đáp ứng các nhu cầu an cư, kinh doanh, đầu tư và phát triển kinh tế của khách hàng.

Với rất nhiều những lợi thế từ vị trí cho tới những tiện ích ngoại khu nổi bật như các khu công nghiệp, viện nghiên cứu, làng đại học, sân bay quốc tế… Tất cả những tiện ích này giúp cho khu đô thị trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Đây sẽ trở thành điểm nóng của quần thể khu đô thị phía Đông, trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển vượt bậc, và có thể trở thành khu đô thị mới của cả thành phố HCM và thành phố Biên Hòa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.