KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP IZUMI CITY – BIỂU TƯỢNG MỚI KHU ĐÔNG

Với sự hợp tác cùng đối tác Nhật Bản để triển khai dự án rất lớn và nổi tại khu vực phía Đông. Tháng 8/2021 Nam Long Group đã cho ra mắt thị trường dự án khu đô thị tích hợp Izumi City Đồng Nai với mô hình phát triển mới, hứa hẹn đem đến nhiều thay đổi cho khu vực này.

Với quy mô lớn lên tới 170hecta cùng hệ thống tiện ích đa dạng với vị trí trung tâm của khu vực, dự án này hứa hẹn trở thành trung tâm kết nối của khu vực.

Hơn hết, dự án còn được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp, tổng hòa các giá trị cốt lõi, tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và đẳng cấp, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt bậc, tạo nên bức tranh sinh động nhất cho khu vực phía Đông.

Ưu thế nổi bật của loại hình sản phẩm khu đô thị tích hợp – Mordern Township:

Theo như những dự án đã thành công và đi vào hoạt động trên thế giới thì mô hình khu đô thị tích hợp (Mordern Township) là những dự án có quy mô dân số lớn, có thể tương đương với một phường. 

Các sản phẩm trong dự án được quy hoạch một cách có chiến lực và rất khoa học, tích hợp nhiều chức năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu.

Có thể kể đến rất nhiều khu đô thị tích hợp đã thành công trên thế giới và trở thành biểu tượng của khu vực như tại Singapore, Mỹ, Dubai, hay tương đồng trong khu vực của Việt Nam có Thái Lan, Malaysia, với rất nhiều những dự án đặc biệt và nổi trội.

Sinh sống tại khu đô thị này, cư dân không cần phải đi ra ngoài để tìm kiếm và tiếp cận với các dịch vụ thương mại cần thiết phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Mọi hệ sinh thái từ trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao, trung tâm thương mại…đều được tích hợp và phục vụ sẵn sàng trong khu vực.

Có thể nói, tập đoàn Nam Long đã tận dụng rất tốt những ưu thế , những đặc điểm ưu việt của các dự án trên thị trường để cho ra mắt dự án mới của mình. Khu đô thị tích hợp Izumi City được xây dựng và phát triển dựa trên 4 nền tảng chính từ hạ tầng đồng bộ, quy hoạc thông minh, ứng dụng công nghệ và hơn hết là quá trình quản lý và vận hành chuyên nghiệp.

Để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cùng với đáp ứng các nhu cầu tại chỗ và thiết yếu thì 5 trục nhu cầu đã được xây dựng và đưa vào quy hoạch thông minh.

Với quy mô rộng lớn, cùng chiến lược phát triển lâu dài, quy hoạch phát triển sản phẩm thông minh, thì chắc chắn khi đưa vào hoạt động, thì dự án Izumi City sẽ trở thành biểu tượng của khu vực phía Đông cả về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm.

Khu đô thị Izumi City – xứng đáng là biểu tượng của khu vực phía Đông:

Dự án Izumi City được quy hoạch trên diện tích là 170hecta, trong đó có tới 58 hecta dành cho phát triển xây dựng tiện ích và không gian sống.

Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn Nam Long hợp tác cùng với đối tác Nhật Bản. Dự án sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng xoay quanh các trụ nhu cầu chính như: mua sắm, vui chơi, làm việc, học tập, và sống.

Với những tiện ích được quy hoạch một cách nổi bật để giúp kết nối cộng động và mang đến cho cư dân một cuộc sống sầm uất hiện đại và sôi động. Đây chính là yếu tố thu hút các khách hàng tiềm năg của dự án, là điểm đến hấp dẫn của khu vực.

Kết hợp với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hiện đại trong tương lai với hàng loạt các dự án nổi bật như: Metro Bến Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Vành Đai 3,4… Việc phát triển sâu rộng các tuyến đường chạy qua dự án, giúp cho khả năng kết nối và phát triển của dự án gia tăng vượt trội trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, với vị trí tiếp giáp hàng loạt các khu đô thị, khu công nghiệp, khu sinh thái, du lịch Sơn Tiên, hay các tuyến đường bay, đường thủy nổi bật, giúp cho khu đô thị Izumi City có thể trở thành nơi giao thương, phát triển kinh tế. Giúp khách hàng có thể dễ dàng đầu tư, kinh doanh, kết nối trao đôi hàng hóa trong ngoài khu vực.

Cư dân khi sinh sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố HCM, khi chỉ cách bên kia thành phố một con sông Đồng Nai. Hay tới các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực như Dĩ An, Vũng Tàu, Thủ Dầu Một.. một cách thuận tiệ và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hơn hết, với lợi thế thiên nhiên ban tặng là tiếp giáp với sông Đồng Nai cùng các nhánh sông khác chảy qua với 5.5km đường sông. Dự án Izumi City tọa lạc ngay bên mặt tiền sông Đồng Nai, thuận lợi cho phát triển du lịch đường thủy, đảm bảo không gian sống xanh, trong lành cho cư dân.

Với tiềm năng tăng giá vag phát triển vượt bậc trong tương lai, khu đô thị Izumi City hứa hẹn trở thành dự án nổi bật nhất tại khu vực phía Đông, là biểu tượng cho công trình, khu đô thị mới của khu vực.

Mức giá vừa sức với căn hộ chất lượng tầm cao:

Hiện tại dự án này được chủ đầu tư mở bán với mức giá rất tốt trong giai đoạn đầu tiên, dự kiến sẽ cho ra mắt khoảng 275 sản phẩm, với đa dạng loại hình sản phẩm từ nhà phố, shophouse, biệt thự, với mức giá rất tốt chỉ 6-12 tỷ/căn. Với các loại diện tích khác nhau phù hợp cho từng mục đích khác nhau.

Khu đô thị Izumi City được xem như một viên ngọc sáng của khu vực phía Đông, đây cũng là yếu tố giúp cho dự án có tiềm năng tăng gái vượt bậc trong tương lai. Với việc khu vực đang hình thành nên một quần thể đô thị với diện tích lên tới hàng nghìn hecta. Dự án Izumi City sẽ là cầu nối, là trung tâm kết nối hoàn hảo cho khách hàng tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu từ sinh sống, kinh doanh tới làm việc.

Với những yếu tố vượt bậc này thì khi đi vào hoạt động sẽ giúp cho khu vực phía Đông có những phát triển vượt bậc, tạo nên bức tranh về quần thể đô thị nổi bật tại khu vực này. Trong tương lai đây sẽ là biểu tượng mới của khu vực về chất lượng và không gian sống tiện nghi nổi bật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.