Izumi city – nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Izumi-City-1

Hiện nay dân số ngày càng gia tăng khiến cho xu hướng an cư tại các thành phố ngày càng gia tăng và phổ biến. Vì vậy chúng tôi xin mang đến cho các bạn nơi mà các bạn có thể an tâm đặt trọn niềm tin và tận hưởng cuộc sống hiện đại – Izumi city.

Dự án Izumi City có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Izumi City là dự án đô thị thông minh có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam. Là một sản phẩm đến từ tập đoàn Nam Long là 1 trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong năm 2021. Dự định sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại – đây không chỉ là nơi để bạn đáng tận hưởng, sinh sống mà còn là nơi học tập, vui chơi, giải trí. Đây là mô hình khu đô thị tích hợp đáp ứng cả nhu cầu ở và đầu tư nhờ sở hữu tổ hợp tiện ích, cảnh quan quy hoạch, thỏa mãn nhu cầu sống, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân. 

Izumi-City-2

Dự án nổi bật Izumi City và tọa độ trái tim

Đây là dự án nổi bật tọa lạc tọa lạc tại đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Buông… phía nam giáp với dự án Aqua City, phía Đông giáp với dự án Paradise Riverside – Aqua City – Biên Hòa New City được hoàn thiện bởi chủ đầu tư Nam Long – một trong những ông lớn và vô cùng có tiếng trong làng bất động sản ở Việt Nam hiện nay cùng với đối tác ở Nhật Hankyu Hanshin Properties Corporation.

Izumi-City-3

Dự án này được xây dựng dựa trên mong muốn mang đến cho cư dân một không gian cuộc sống chất lượng và tận hưởng một cách thoải mái, trọn vẹn. Trải nghiệm được toàn bộ hệ sinh thái tiện ích Vì vậy mọi sản phẩm trong dự án này đều được hỗ trợ đầy đủ về tính pháp lý nên mọi cư dân khi mua nhà sẽ được nhận sổ đỏ nhanh chóng.

Đô thị được phát triển theo mô hình “Modern towship” quốc tế được phát triển với 4 giai đoạn :

  • Giai đoạn 1: có 1.244 sản phẩm
  • Giai đoạn 2: có 424 sản phẩm
  • Giai đoạn 3: có 1.366 sản phẩm
  • Giai đoạn 4: có 687 sản phẩm

Với các loại hình sản phẩm như: 

  • Nhà phố liền kề
  • Shophouse
  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
  • Khu căn hộ Flora

Với tổng diện tích lên đến sấp xỉ 170ha cùng với 9 phân khu riêng biệt, nằm ở giữa đại lộ thương mại sầm uất và tổ hợp tiện ích đô thị trung tâm. Izumi City hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm sống vô cùng hiện đại cùng với sự đa tiện lợi chắc chắn sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu ở khu vực phía Nam của nước ta.

Đó là những ưu điểm của dự án Izumi City mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sầm uất nhất từ nhà đầu tư Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.