IZUMI CITY – NHỮNG LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Với những tác động của dịch bệnh trong thời gian vừa qua, thì việc tìm kiếm một kênh để đầu tư an toàn là điều mà bất cứ nhà kinh doanh hay nhà đầu tư bất động sản nào cũng quan tâm. Đặc biệt ở thời điểm cuối năm, là thời điểm mà bất động sản trở thành cơn sốt, vì vậy mà đầu tư bấ động sản vẫn là một kênh an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, đây là một dự án lớn, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín chất lượng, với vị trí đẹp, chính sách pháp lý rõ ràng, cùng tiện ích đa dạng hứa hẹn sẽ đem lại khả năng sinh lời cực cao. Bởi vậy mà dự án Izumi City nhận được sự thu hút đặc biệt từ phía các nhà đầu tư.

Vậy thì, dự án Izumi City có những yếu tố nổi bật như thế nào, để xứng đáng cho các nhà đầu tư phải xuống tiền. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về khu đô thị tích hợp này.

Sản phẩm dự án chất lượng, đón đầu xu thế với giá trị phát triển bền vững:

Khu đô thị tích hợp Izumi City được giới thiệu ra thị trường vào tháng 8/2021. Đây là thời điểm cuối năm, và cơn sốt bất động sản tăng cao chính vì vậy ngay khi được đưa ra thị trường thì dự án đã nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Với làn sóng tăng giá cao trong tương lai thì thời điểm này là thời điểm phù hợp để đón đầu cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng của dự án này với mức lợi nhuận sinh lời và thanh khoản cao.

Sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 rất nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng, xu hướng đầu tư bất động sản sẽ có những thay đổi mới. Thay vì hướng tới các căn hộ chung cư tập trung, khách hàng sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm tới các dự án có không gian sống xanh, rộng rãi, và tích hợp các tiện ích đa dạng.

Điều này thúc đẩy bất động sản của khu vực phía Đông nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là dự án khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long.

Khu đô thị tích hợp Izumi City là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, Nam Long Group hợp tác cùng đối tác kinh nghiệm dày dặn từ Nhật Bản Hankyu Hanshin. 

Với mỗi dự án của Nam Long không chỉ là xây dựng một nơi an cư, cư trú mà nó còn là nơi để khách hàng trải nghiệm và sinh sống, phục vụ các nhu cầu, mục đích sống của cư dân. Chính điều này tạo ra cơ hội cho các sản phẩm của Nam Long Group không ngừng tăng giá.

Theo báo cáo của JLL, một trong những công ty dịch vụ thương mại bất động sản toàn cầu có mặt trên 80 quốc gia đã chỉ ra rằng thị trường bất động sản khu vực phía Đông đang ở mức tăng giá từ 4-7%. Nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, bởi nguồn cũng khan hiếm.

Bởi vậy, mà sự xuất hiện của dự án Izumi City sẽ giúp cho mặt bằng giá cả sản phẩm tại khu vực này được gia tăng, và sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới.

Điều đặc biệt của dự án này, đó là mức giá được đưa ra, mức giá khởi điểm phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư vì vậy mà cần phải sở hữu những căn hộ tại đây càng sớm để lợi nhuận sinh lời được cao hơn.

Chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người sử dụng:

Trong tương lai, dự án Izumi City sẽ thu hút khoảng 25.000 cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Dự đoán mật độ dân số này sẽ không hề viển vông khi sự ổn định về sức mua và tiềm năng sinh lời của dự án là rất lớn.

Không chỉ là an cư, để sống, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để đáp ứng các mục đích như kinh doanh, mua bán, giao thương kinh tế, điều này giúp cho giá trị dự án được nâng cao.

Dự án này được Bộ xây dựng và đầu tư, các cơ quan có thẩm quyền khác chấp nhận, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng trình tự pháp luật.

Bởi vậy khi khách hàng đặt cọc, nhận quyền sử dụng dự án, căn hộ sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ, thông tin, hồ sơ pháp lý, hợp đồng mua bán theo đúng như pháp luật quy định.

Với những thị trường bất động sản ngoại, hay tại thành phố Biên Hòa, thì nguồn vốn và quy định pháp lý là rất quan trọng và cần thiết. Với dự án Izumi City khách hàng sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi, giấy tờ thủ tục cần thiết khi sở hữu dự án này.

Nhờ những chính sách rõ ràng, minh bạch mà dự án này rất xứng đáng để đầu tư và sở hữu đối với bất cứ khách hàng đầu tư thông minh nào.

Tầm nhìn quy hoạch chiến lược, vị trí kết nối đa chiều:

Với diện tích dự án lên tới 170heta, một trong những dự án rất lớn và đặt nhiều sức của Nam Long lần này. Izumi City được chủ đầu tư Nam Long hướng tới xây dựng một khu đô thị tích hợp với đầy đủ tiện ích và phục vụ đa nhu cầu của cư dân.

Không chỉ là một nơi để ở, Izumi City cung cấp đầy đủ các tiện ích từ đơn giản tới phức tạp, từ bình dân tới cao cấp.  Với tầm nhìn hướng tới một khu đô thị văn minh, hiện đại chất lượng từ thiết kế đến môi trường sống. Đây chính là những gì mà khách hàng tìm kiếm, một sản phẩm không đơn thuần chỉ là nơi dừng chân.

Với vị trí đẹp, kết nối đa tiện ích xung quanh, dự án Izumi City tọa lạc tại tuyến đường Hương Lộ 2 và Nam Cao. Được bao quanh bởi rất nhiều dự án khu đô thị và khu du lịch sinh thái…Không những thế dự án còn tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu nổi bật như bến phà, sân golf, sân bay, tuyến Metro…

Trong tương lai khi hạ tầng cơ sở giao thông được hoàn thành và kết nối sâu rộng thì đây sẽ trở thành một dự án với vị trí cực đẹp và khả năng sinh lời cao tại khu vực phía Đông thành phố HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.