Izumi City có phải một dự án đáng để đầu tư

Izumi-City-1

Dự án Izumi City là khu đô thị sinh thái được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Long tại thị trường BĐS Đồng Nai. Theo tập đoàn Nam Long, dự án Izumi City gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi không gian sinh sống đảm bảo và chất lượng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đa dạng.

Vì sao nên mua Izumi City?

Dự án Izumi City được đầu tư đồng bộ nắm trong tay 170 hecta quỹ đất vàng nằm tại mặt tiền đường Hương lộ 2. Đây là một trong những địa điểm đang rất hot về bất động sản tại phía đông của thành phố Hồ Chí Minh và minh chứng thực tế có sự hiện diện của nhiều dự án lớn gần đây.

Bên trong dự án Izumi City Nam Long sẽ có sự hiện diện của 3.000 căn hộ chung cư cao cấp cùng với những loại hình sản phẩm nhà phố biệt thự với con số dự kiến là 4000 sản phẩm. Điều này phần nào đó khẳng định cho chúng ta thấy được sự đẳng cấp và giá trị vượt trội của dự án Izumi City Nam Long với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại trên quy mô lớn.

Izumi-City-2

Izumi City được đầu tư đồng bộ hiện đại

Izumi City Đồng Nai không chỉ mang đến cho chúng ta những dự án chất lượng mà giá thành còn là hợp lý để có thể giúp các nhà đầu tư tăng tỷ lệ sở hữu các sản phẩm trong dự án này. Quý khách có thể sở hữu các sản phẩm nhà phố biệt thự hoặc căn hộ chung cư trong dự án của chủ đầu tư Nam Long với mức giá khoảng 6 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Dự án Izumi City là công trình được triển khai xây dựng năm tại địa điểm được đánh giá là có tiềm năng tăng giá rất tốt. Khu vực xây dựng dự án nằm gần các khu đô thị lớn như Aqua City, Biên Hòa New City,… Đặc biệt là hệ thống giao thông với nhiều công trình trọng điểm như đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt, cao tốc ốc Biên Hòa Vũng Tàu,…

Đây đều là những công trình giao thông trọng điểm góp phần tác động trực tiếp đến tiềm năng tăng giá của bất động sản Biên Hòa và cụ thể hơn là giữ Izumi City của tập đoàn Nam Long hiện nay. Chính vì vậy khi đầu tư vào dự án Izumi City thì quý khách sẽ sở hữu những dòng sản phẩm có thể gia tăng giá trị theo thời gian một cách nhanh chóng và mang lại nhiều hiệu quả.

Izumi-City-3

Izumi City được đánh giá là có nhiều tiềm năng

Đa dạng sản phẩm phù hợp nhiều khách hàng

Dự án quy hoạch cùng 5 trục kết nối riêng biệt bao gồm trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái, trục sông nước, kết nối sự tự nhiên sông nước với sự sầm uất, nhộn nhịp của đô thị.

“Izumi City có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua để ở và đầu tư về không gian, môi trường sống cũng như tiềm năng tăng giá của dự án trong dài hạn”, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Nam Long chia sẻ.

Izumi-City-4

Izumi City là dự án đa dạng sản phẩm phù hợp nhiều mục đích sử dụng của khách hàng

Được xây dựng trên tổng diện tích 170ha, Izumi City phát triển đa dạng loại hình bất động sản như căn hộ, nhà phố, biệt thự, grand villa… Trong đó, khu compound Izumi City giai đoạn 1 giới thiệu ra thị trường 275 sản phẩm bao gồm nhà phố thương mại và nhà phố vườn thuộc phân khúc cao cấp. Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm đầu tư khai thác kinh doanh, mua để cho thuê, để ở hoặc đầu tư lâu dài đón đầu sóng tăng giá.

Các căn nhà phố thương mại có kết cấu một trệt, một lửng và hai lầu. Nhờ mặt tiền thoáng, chủ nhân có thể lựa chọn khai thác nhiều mô hình kinh doanh phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận như khách sạn, cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng… Khu vực tầng trên có thể tối ưu không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại thuận lợi để điều hành kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.