IZUMI CITY – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Khu đô thị tích hợp Izumi City được Nam Long Group và Hankyu Hanshin Properties Corporation đã chính thức ký kết hợp tác và cùng nhau phát triển dự án bất động sản nổi bật khu Đông là Izumi City Đồng Nai.

Với tổng diện tích lên tới 170hecta, Nam Long hướng tới xây dựng một khi đô thị với tiêu chuẩn quốc tế và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Gần 30 năm có mặt trên thị trườnh bất động sản, Nam Long đã có rất nhiều những dự án thành công trong quá tình xây dựng thươn hiệu và sản phẩm của mình.

Gần 30 năm với thương hiệu và chất lượng sản phẩm nổi trội của Nam Long:

Được biểt đến là một trong những chủ đầu tư lớn tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm dày dặn gần 30 năm trên thị trường bất động sản, Nam Long đã thành công ở rất nhiều những dự án quan trọng và có quy mô lớn.

Hiện nay tập đoàn Nam Long phát triển với 20 công ty con cùng với nhất nhiều công ty liên doanh khác. 

Một trong những tạp chí rất nổi tiếng và uy tín trong nhiều hạng mục đã đưa Nam Long vào 1 trong 5  chủ đầu tư uy tín bất động nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Giá trị thương hiệu của Nam Long năm 2020 lên tới 26.1 triệu USD, cùng với đó là sở hữu gần 700 hecta quỹ đất sạch ở rất nhiều khu vực trọng yếu tại khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố HCM.

Nam Long hướng đến theo đuổi mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn BDS tích hợp với hàng loạt các dự án thành công ở Việt Nam và trong khu vực.

Các dự án mà Nam Long hướng tới phát triển tập trung chủ yếu ở các sản phẩm tầm trung và cao cấp. Với rất nhiều các dự án thành công trong thời gian gần đây như Akari City, Mizuki City hay gần đây nhất là Izumi City

Với các sản phẩm được phát triển chủ yếu như nhà ở, biệt thự, căn hộ, và shophouse và các sản phẩm dinh thự Izumi City.

Ngoài ra, tập đoàn Nam Long còn nhận được vấn nhiều nguồn vốn ngoại từ các đối tác tầm cỡ như : Gamuda, Indochina Capital…, hơn nữa duy trì mối quan hệ hợp tác vận hành, phát triển dự án và quản lý tài chính với các thương hiệu như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), Ibeworth (Tập đoàn Keppel Land),…để đem lại cho khách hàng những trải nghiêm và chất lượng cho sản phẩm của mình. 

Điểm chung của các dự án do Nam Long triển khai đó là luôn luôn đảm bảo tiến độ và được đầu tư rất bài bản. Hơn nữa các dự án đều có chính sách minh bạch, rõ ràng và được quy hoạch thông minh để đảm bảo các nhu cầu cho khách hàng..

Tất cả các dự án đều được phát triển trên 4 nền tảng và được vận hành 1 cách thông minh, vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho khách hàng, vừa đảm bảo mọi trải nghiệm tốt nhất.

Hợp tác với các đối tác dày kinh nghiêm trong dự án Izumi City:

Vào cuối năm 2020, Công ty Nam Long đã ký kết thỏa thuận với Công ty Portsville Pte.Ltd một công ty uy tín tại Singapore để mua lại toàn bộ cổ phần dự án 170hecta đầy tiềm năng tại Long Hưng thuộc thành phố Biên Hòa Đồng Nai, để triển khai phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City.

Số vốn đầu tư của dự án này mà Nam Long và đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corp (HHP) lên tới 18.600 tỷ đồng. Trong đó Nam Long chiếm tới 65.1% còn đối tác Nhật Bản là 34.9%. Số vốn lớn này đảm bảo cho dự án có thể phát triển dài hạn và đảm bảo tiến độ trong 5-10 năm tới.

Theo thông tin từ Nam Long thì dự án này sẽ mở bán các sản phảm thấp tầng như nhà liền kề, nhà phố, biệt thự đơn lập, shophouse…

Ngoài ra, Nam Long hướng tới kiến tạo một khu đô thị đáng sống với các tiện ích đa dạng. Nam Long hướng tới phát triển Izumi City trở thành một trong những dự án đáng sống tại khu vực phía Đông.

Izumi City – chất lượng chuẩn quốc tế, viên ngọc sáng khu vực phía Đông:

Khu đô thị tích hợp Izumi City được xây dựng với 5 trục nhu cầu để đáp ứng cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

5 trục nhu cầu được đảm bảo đó là: sống, làm việc, học tập, giải trí và mua sắm. Đây đều là những nhu cầu thiết yếu của bất cứ khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm.

Đồng thời, Nam Long luôn lấy khách hàng là trọng tâm nên tất cả các tiện ích và dịch vụ cũng như tiêu chuẩn dịch vụ, thiết kế của dự án được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, nhà chiến lược Nam Long nhấn mạnh rằng muốn xây dựng khu đô thị Izumi City thành một trong những dự án chuẩn quốc tế – một dự án theo mô hình “morden township”. Sẽ giống như một thành phố thu nhỏ, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ trong vòng một bước chân.

Hiện tại, phân khu 1A trong giai đoạn 1 khi được giới thiệu ra thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Với 275 sản phẩm sẽ được ra mắt cùnh với tiện ích riêng biệt sẽ tạo ấn tượng rất lớn cho khách hàng.

Có thể nói, dự án khu đô thị tích hợp Izumi City được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tất cả các trải nghiệm từ chất lượng sản phẩm cho đến tiện ích trải nghiệm đều là những điểm mạnh của dự án này.

Dự án này chính là điểm đến không thể bỏ qua với rất nhiều những yếu tố thu hút khách hàng. Với vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thiết kế sản phẩm sáng tạo thì đây sẽ là “đất lành” của mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.