Hiện thực “ước mơ có nhà” với căn hộ giá rẻ Ehome Southgate

Ehome-Southgate-1

Việc tìm mua một căn hộ có giá rẻ trên dưới 2 tỷ đồng không phải là điều đơn giản tại TPHCM. Thế nhưng với sự bắt tay của tập đoàn Nam Long cùng với nhà đầu tư Nhật Bản đã mang đến dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate với mức giá thấp nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà cho giới trẻ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Dự án Ehome Southgate của đô thị Waterpoint

Trong việc phát triển khu đô thị phức hợp Waterpoint, tập đoàn Nam Long đã bắt tay cùng chủ đầu tư Nhật Bản để phát triển dự án Ehome Southgate có vị trí tọa lạc ngay tại cửa ngõ, dẫn lối vào khu đô thị tích hợp hiện đại Waterpoint của khu vực phía Tây Nam TPHCM.

Ehome-Southgate-2

Dự án Ehome Southgate nằm ở cửa ngõ dẫn lối vào đô thị tích hợp Waterpoint

Thấu hiểu được mong muốn sở hữu nhà của người trẻ ngày càng thu hẹp lại khi giá trị căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng tăng cao. Chính vì vậy tập đoàn Nam Long đã mang đến dự án căn hộ giá rẻ để hiện thực hóa giấc mơ này.

Dòng sản phẩm Ehome Southgate sở hữu nhiều lợi thế về giá trị đầu tư, vị trí thuận lợi kép về việc nằm tại khu vực đồng bộ giao thông, thuận tiện di chuyển và tiếp cận với những khu vực lân cận dễ dàng cũng như nằm trong khu đô thị hiện đại.

Căn hộ cao cấp này mang đến sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng cũng như giá trị thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó căn hộ này còn sở hữu toàn diện các chuỗi tiện ích giúp cư dân sống trọn vẹn với các nhu cầu thiết yếu.

Căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập thấp

Với những người có thu nhập thấp thì ước mơ sở hữu nhà trở nên khá xa vời khi giá trị thị trường của các căn hộ tăng cao. Tuy nhiên với dự án này của tập đoàn Nam Long, ước mơ có nhà của tất cả những người trẻ, người thu nhập thấp sẽ trở thành hiện thực.

Ehome-Southgate-3

Ehome Southgate mang đến dòng căn hộ giá rẻ dành cho các gia đình thu nhập thấp

Đây là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền với mức giá trung bình chỉ từ 1 – 2 tỷ đồng là mọi người sẽ sở hữu được căn hộ nhỏ cho gia đình của mình. Đây là loại hình căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi và chất lượng tốt mà khó có thể tìm kiếm được trên thị trường.

Dòng sản phẩm Ehome Southgate này với 7 khối nhà chung cư cùng với đó là sự quy hoạch chỉn chu, đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông, hệ sinh thái tiện ích cũng như được kết nối với hạ tầng của thành phố bên sông Waterpoint hiện đại này.

Với căn hộ này, cư dân không chỉ có được một căn hộ mơ ước mà còn có được môi trường sống chất lượng của khu đô thị tích hợp hàng đầu của khu vực phía Tây TPHCM cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thiết yếu về làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.