Grand Villa Waterpoint – Phong cách cuộc sống tại thành phố bên sông

Trong dự án phát triển sản phẩm trong khu đô thị Waterpoint, tập đoàn Nam Long đã hình thành nên dòng sản phẩm dinh thự biệt lập Grand Villa Waterpoint. Đây là dòng sản phẩm thu hút giới thượng lưu tại đô thị phức hợp hiện đại, đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như những trải nghiệm mới mẻ về thành phố bên sông.

Đẳng cấp cuộc sống tại Grand Villa Waterpoint

Trong việc hình thành nên khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại khu vực phía Tây, tập đoàn Nam Long không chỉ phát triển các dòng sản phẩm tiêu chuẩn biệt thự đơn lập thông thường mà còn mang đến dòng sản phẩm dinh thự bên sông cao cấp Grand Villa Waterpoint.

Grand-Villa-Waterpoint-2

Grand Villa Waterpoint mang đến sản phẩm dinh thự cao cấp cho giới thượng lưu

Khu dinh thự cao cấp Grand Villa Waterpoint này sở hữu diện tích rộng lớn từ 300m2 trở lên nằm trải dọc bên sông Vàm Cỏ Đông mang đến một vị trí đắc địa, tầm nhìn thoáng đãng cũng như tận hưởng những giá trị kép từ khu vực này.

Dinh thự sở hữu một thiết kế hài hòa, hiện đại để tôn lên giá trị của gia chủ. Dinh thự mang đến một không gian sống không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp với một không gian sống hòa cùng thiên nhiên cây xanh, sông nước.

Đầu tư vào sản phẩm giá trị này mang đến nhiều lợi ích cho mọi người, đặc biệt là giới thượng lưu có nhu cầu sở hữu second home với các ưu điểm về nghỉ dưỡng, tận hưởng sự yên bình của cuộc sống và trải nghiệm đẳng cấp cuộc sống tại khu vực này.

Đầu tư cho chất lượng cuộc sống

Không chỉ mang lại sự đẳng cấp, quyền thế và địa vị cho gia chủ tại dinh thự cao cấp này mà lựa chọn nơi này còn là sự đầu tư thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống với môi trường sống trong lành, thanh bình, thoải mái và mát mẻ.

Grand-Villa-Waterpoint-3

Môi trường sống tại khu dinh thự giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dinh thự Grand Villa Waterpoint nằm ngay bên cạnh sông Vàm Cỏ Đông nên mang đến sự mát mẻ của sông nước. Bên cạnh đó không gian xung quanh là những mảng xanh thiên nhiên được đan xen tạo nên một không gian sống trọn vẹn với dòng chảy thịnh vượng của sông nước xung quanh.

Bước ra ngoài dinh thự, mọi người sẽ được tận hưởng một không khí trong lành, thoải mái bởi hệ sinh thái được thiết kế bao quanh toàn bộ khu vực này. Các công viên cây xanh mang và những thảm cỏ tươi mát bao quanh trước dinh thự tạo nên sự hòa nhịp cùng thiên nhiên.

Chính những điều này góp phần tạo nên sức hút lớn cũng như giúp cho đời sống được nâng cao, giúp cho mọi người có được một không gian sống xanh, thoải mái và như một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần, bình yên tại dinh thự bên sông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.