Giá trị vững bền từ phân khu compound của khu đô thị Izumi City

izumi-city-3

Khu đô thị tích hợp Izumi City không chỉ mang đến một dự án cộng hưởng những giá trị đáng sống trong thời đại mới mà còn là những lợi thế về sự bền vững cho các nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực. Với phân khu compound đầu tiên được ra mắt mang lại những điểm sáng giá và nhiều lợi ích trong tương lai.

Những điểm ưu việt từ khu đô thị tích hợp Izumi City

Khu vực phía Đông dọc sông Đồng Nai đang trở thành điểm sáng trong đầu tư bất động sản và đã sớm trở thành vị trí của nhiều đô thị vệ tinh. Hình thành từ 170ha và tọa lạc ngay trái tim của quần thể đô thị mới, Izumi City là khu đô thị hiện đại được tập đoàn Nam Long và chủ đầu tư nước ngoài phát triển.

izumi-city-1

Khu đô thị Izumi City mang đến trải nghiệm đáng sống cho mọi người

Tập đoàn bất động sản Nam Long có lẽ là cái tên quen thuộc với nhiều người trên thị trường bất động sản và với sự kết hợp cùng nhà đầu tư nước ngoài hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng từ khu đô thị này cũng như các giá trị bền vững trong tương lai.

Khu đô thị tích hợp này được phát triển đồng bộ về hạ tầng kết nối, quy hoạch thông minh với các tiện ích về thương mại, dịch vụ và các công nghệ quản lý hiện đại để đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu của mọi người dân trong khu đô thị Izumi City này.

Vị trí của đô thị nằm tiếp giáp với các tuyến đường chính kết nối với TP. Biên Hòa, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Hương Lộ 2 giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn đến những khu vực xung quanh và vào trung tâm TP.HCM nhanh chóng.

Bên cạnh đó khu đô thị này còn được hình thành với các hạ tầng cảnh quang thiên nhiên thơ mộng, xinh đẹp. Với hệ thống cây xanh, công viên bao quanh trong khu đô thị mang lại cuộc sống thanh bình, gần thiên nhiên và có được môi trường sống chất lượng.

Giá trị bền vững từ phân khu compound của Izumi City

Phân khu compound của khu đô thị tích hợp Izumi City với các sản phẩm nhà phố được giới thiệu đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Phân khu này có vị trí đắt địa cùng với những lợi ích từ khu đô thị này mang lại sẽ đem đến giá trị bền vững.

izumi-city-2

Phân khu compound sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và tiện ích xung quanh

Compound của đô thị Izumi City có vị trí nằm gần trục thương mại và các dự án đã được hình thành xung quanh đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích cũng như là sự kết hợp hoàn hảo giữa phố thị phồn hoa nhưng không kém phần an yên giữa nhịp sống hiện đại.

Phân khu này được thiết kế với phong cách đặc trưng là những mảng xanh thiên nhiên bao quanh. Tại phân khu này có các hệ thống kênh nước nội khu mang lại cảnh quan thiên nhiên trong lành, thoải mái cho các cư dân tìm kiếm nơi an cư thoải mái.

Bên cạnh đó phân khu này còn được bao quanh bởi các chuỗi dịch vụ thương mại, các tiện ích về y tế, trường học, nhà phố thương mại… đáp ứng cho nhu cầu sống, học tập, làm việc và giải trí cho cộng đồng dân cư cũng như góp phần tạo nên giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.