Giá bán Water Point liệu có hợp lý?

Waterpoint-1

Khu đô thị Water Point có năng lực tiềm năng đầu tư sinh lời nhiều nhất từ trước đến nay. Với nét kiến trúc phá cách nổi bật, ấn tượng với phong cách hiện đại. Được chủ đầu tư tập đoàn Nam Long phát triển tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Giá thị trường của dự án

Hiện nay, khu đất nền xung quanh khu vực dự án đô thị Waterpoint có giá bán dao động từ 15 triệu đến 35 triệu trên một mét vuông. Trong khi đó thì giá bán của dự án chỉ từ 2,6 tỷ đã bao gồm diện tích nhà đất và đã hoàn thành việc xây nhà.

Xét về giá bán Waterpoint thì chỉ bằng 70% so với thành phẩm tương đương với nhau, đồng thời tương quan giữa lợi thế ven sông, quy mô khu đô thị và khoảng cách di chuyển đến trung tâm bằng nhau. Còn nếu so với sản phẩm nhà phố biệt thự lân cận thì có thể thấy giá bán của Waterpoint chỉ tương đương hoặc chỉ nhỉnh hơn 10% mà thôi.

Ngoài ra, dự án còn có lợi thế là tăng trưởng bền vững, quy mô lớn, vị trí và sự thuận tiện của một khu đô thị tầm cỡ. Do đó, giá bán của Waterpoint mà chủ đầu tư đưa ra là không quá cao so với các dự án khác, và khách hàng sẽ là người được hưởng quyền lợi nhiều nhất. Ngoài những giao thông thuận tiện và các tiện ích ra thì khách hàng cong nhận được nhiều sự ưu ái khác nữa khi tham gia mua sản phẩm của dự án này.

Waterpoint-2

Water Point có mức giá khá tốt trên thị trường

Cách thức và lộ trình thanh toán dự án Waterpoint

Theo bđs Nam Long, với hình thức thanh toán linh hoạt và bàn giao trong vào 1 năm cho thành phẩm thì dự án Waterpoint bao gồm nhà phố và biệt thự. Thời gian bàn giao nhà 1,5 năm cho sản phẩm dinh thự như Grand Villa và Riverfront Grand Villa. Các đợt thanh toán có hỗ trợ được chi nhiều kỳ đóng giúp khách hàng có thể nhẹ nhàng hơn khi mua sản phẩm. Công ty Nam Long sẽ công bố tiến độ thanh toán theo từng giai đoạn tùy theo các đợt bán hàng theo từng sản phẩm riêng biệt.

Waterpoint-3

Dự án tạo điều kiện cho người mua sở hữu sản phẩm tốt

Sở hữu vị trí đắc địa và đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên sông núi thơ mộng khu đô thị Waterpoint được thiết kế trở thành một thành phố thu nhỏ lý tưởng, văn minh, hòa nhập với thiên nhiên giữa trung tâm hành chính của tỉnh Long An. Đây được đánh giá là siêu dự án mang tầm cỡ quốc tế cùng với hệ thống tiện ích của căn hộ theo chuẩn đẳng cấp 5 sao được đồng bộ theo xu hướng của thế giới hiện đại nhất hiện nay. Khu đô thị văn minh trong tương lai hiện đại, cần phải gần gũi thiên nhiên hơn cho phong cách sống khỏe mạnh và tận hưởng hương vị của cuộc sống trong lành của Waterpoint.

Waterpoint-4

Water Point có không gian xanh lớn giúp bạn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh

Với những điểm lợi thế trên, dự án khu đô thị Waterpoint là một cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, tuyệt vời nhất tại thời điểm này. Với thế mạnh là ven sông đẹp mộng mơ cùng với vị trí thuận lợi nên đây sẽ được gọi là thành phố hiện đại với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.