Ehome Southgate – Căn hộ tầm trung cho gia đình trẻ

Nguồn cung căn hộ tầm trung trên thị trường ngày càng khan hiếm. Những người có nhu cầu an cư phải vất vả đãi cát tìm vàng để có được căn hộ phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của mình. Chính vì vậy tập đoàn Nam Long đã phát triển dự án căn hộ giá rẻ Ehome Southgate với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình trẻ.

Ehome Southgate – Vị trí vàng dễ dàng kết nối

Trong thời gian qua với sự phát triển của các đô thị phía Tây Nam TPHCM đã tạo nên diện mạo mới cho khu vực này cũng như mang đến sự tiện lợi về kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực lân cận và khu vực trung tâm dễ dàng.

ehome-southgate-2

Dự án căn hộ sở hữu vị trí đắc địa về giao thông và nằm trong khu đô thị hiện đại

Dự án căn hộ Ehome Southgate nằm ngay trong khu đô thị phức hợp Waterpoint, một trong những dự án đầu tư quy mô lớn của tập đoàn bất động sản Nam Long được đánh giá tiềm năng lớn trong thời gian qua với môi trường chất lượng và vị trí đắc địa.

Căn hộ này nằm ở tọa độ vàng, dễ dàng tiếp cận đến các khu vực chợ, trường học, bệnh viện, các tuyến đường giao thông liên khu vực. Đặc biệt là với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây, cư dân có thể kết nối với khu vực trung tâm TPHCM nhanh chóng.

Bên cạnh sự thuận tiện về mặt giao thông thì căn hộ còn nằm trong khu đô thị hiện đại với các tiện ích nội khu đầy đủ và được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông mang đến một môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ để nâng cao chất lượng sống cho các gia đình.

Cơ hội sở hữu căn hộ tầm trung cho gia đình trẻ

Trong dự án phát triển khu đô thị thông minh, hiện đại với các tiện ích tích hợp, tập đoàn Nam Long còn mang đến sản phẩm căn hộ giá tầm trung để các gia đình trẻ có được cơ hội sở hữu nơi an cư chất lượng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

ehome-southgate-3

Căn hộ Ehome Southgate hiện thực hóa giấc mơ an cư cho các gia đình trẻ

Với giá trị chỉ từ 1 – 2 tỷ trở lên mọi người khó có thể tìm được một căn hộ đầy đủ tiện ích cũng như môi trường sống chất lượng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng với Ehome Southgate thì những mong mỏi này đều có thể hóa thành hiện thực.

Dự án căn hộ này sở hữu môi trường sống đẳng cấp với việc tận hưởng các tiện ích nội khu của khu đô thị, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: học tạp, làm việc, mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe…

Không chỉ vậy, mỗi một căn hộ còn được thiết kế hiện đại, không gian mở, bao bọc bởi cảnh quang thiên nhiên xung quanh mang lại sự thoải mái, bình yên và cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến giá trị sống toàn diện cho những gia đình trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.