Dự án izumi City chủ đầu tư Nam Long

Dự án Izumi City Nam Long

Dự án IZUMI CITY là dự án mới của nhà đầu tư Nam Long, là khu đô thị vệ tinh phía đông, sự kết hợp của sông nước, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Dự án của nhà đầu tư Nam Long cùng đối tác HANKYU HANSHIN Nhật Bản.

Diện tích được triển khai đầu tư khoảng 170 hecta đất, với hơn 7000 sản phẩm nhà phố sẽ được cung ứng cho thị trường Bất Động Sản Đồng Nai. Được phát triển gồm :  nhà phố, Grand Villa,  biệt thự song song, căn hộ Flora Izumi, biệt tự đơn lập, Grand Villa Riverfront.

Thông tin tổng thể dự án IZUMI CITY Nam Long:

Tên dự án: IZUMI CITY

Chủ đầu tư: Nam Long: 65,1% và HANKYU HANSHIN Nhật Bản: 34,9%.

Vị trí: Hương Lộ 2 và Nam Cao thuộc xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Quy mô: 170 Hecta phân chia gồm 9 phân khu:

  • North Community
  • Urban Lifestyle Community  
  • Urban Lifestyle Mixed Use Community
  • Waterway Luxry Residence I
  • Waterway Luxry Residence II
  • Waterway Luxry Residence III
  • Waterway Luxry Residence IV
  • Dong Nai River Luxury Community  
  • Dong Nai River Mixed Use Community  

Vốn đầu tư dự kiến: 9.200 tỉ đồng

Thời gian phát triển dự án:

Bắt đầu vào cuối năm 2021

Dự kiến hoàn thành 2025

Vị trí dự án dự án IZUMI CITY Nam Long:

Dự án IZUMI CITY Nam Long được xây dựng ngay mặt tiền Hương lộ 2 thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Ngay phía đông Đồng Nai, tiếp giáp Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu. Có thể xem đây là vị trí đắc địa, thuận lợi mọi phía, kết hợp tiếp giáp các con sông lớn phong cảnh tuyệt đẹp. Giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp, không gian thoáng đãng, phong cảnh trữ tình.

Là trung tâm kinh tế phí Nam, thuận lợi từ tuyến giao thông, các khu công nghiệp, khu sinh thái, trung tâm hành chính,…

Trong vòng bán kính 5km thuận lợi tuyến giao thông như: đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cảng hàng không quốc tế Long Thành, quốc lộ 1A, quốc lộ 51,…

Các khu công nghiệp lớn như:Long Bình, Long Thành, Amata, Biên Hòa 1 và 2, Tam Phước,… Đây là nơi tập trung số người lao động , chuyên gia sống và làm việc với số lượng lớn.

Kết hợp các tuyến giao thông và khu công nghiệp là những tiên ích xung quanh dự án như: bện viện quốc tế Shing Mart, Bệnh viện Ung Buoucsw 2, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, trung tâm hành chính Long Thành, Bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao quận 9 của TP.Hồ Chí Minh,…

Chủ đầu tư dự án:

Dự án IZUMI CITY được xem là khu trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam tỉnh Đông Nai, với hệ thống hạ tầng và kinh tế phát triển bậc nhất của tỉnh.

Tập đoàn Nam Longchủ đầu tư IZUMI CITY,  một trong những thương hiệu bất động sản lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam  và khu vực Châu Á nói chung.

Được thành lập năm 1992,  và đến năm 1996 tập đoàn chuyển qua lĩnh vực bất động sản mở đầu 3 dòng sản phẩm: chung cư Ehome, dòng căn hộ Flora, nhà phố biệt thự Valora tổng giá trị trị 5,5 tỉ.

Trong năm 2021, nhà đầu tư Nam Long kết hợp đối tác hàng đầu Nhật Bản thực hiện xây dụng phát triển khu đô thị lớn tại Đồng Nai là IZUMI CITY.

 

Quy mô dự án:

Dự án   thực hiện xây dựng với tổng diện tích 170 ha, trong đó 72 ha là đất ở dân dụng, 40 ha được phát triển làm đất thương mại, phần còn lại 58 ha phục vụ mục đích cho giá dục và cảnh quan thiên nhiên cây xanh.

IZUMI CITY thiết kế hướng đến phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên,  thuận tiện người dân sinh sống, hòa đồng

Được phân chia với 9 phân khu, sản phẩm được bán 7000 căn, trong đó 3000 căn hộ ở Flora IzumiCity, 4000 căn còn lại là nhà phố và biệt thự với hệ thống tiện nghi, cao cấp.

Các phân khu sẽ được thiết kế đầy đủ tiện nghi cho dân cư từng khu như: công viện, sân thể thao đa năng, thiết bị thể dục ngoài trời, hồ bơi, Yoga, Gym.

Trên đây là bài viết  thông tin dự án IZUMI CITY do chủ đầu tư Nam Long thực hiện, Căn hộ nam long đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.