Định hình phong cách sống với đô thị thông minh Akari City

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Sài Gòn, khu đô thị Akari City là một trong những dự án bất động sản của tập đoàn Nam Long được rất nhiều người quan tâm. Khu đô thị này mang đến những căn hộ thông minh cùng với các tiện ích được tích hợp mang đến cuộc sống chất lượng cho các cư dân hiện đại.

Kinh đô ánh sáng phía Tây Sài Gòn

Đời sống hiện đại thì sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống là tâm điểm chú ý của nhiều người trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản. Akara City là khu đô thị mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này cũng như mang lại nhiều tiện ích để cư dân có được cuộc sống nhiều tiện ích.

akari-city-2

Đô thị ánh sáng hiện đại của Akari City mang đến nhiều tiện ích thông minh

Khu đô thị Akari City được tập đoàn Nam Long kết hợp cùng với nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, mang đến thiết kế tinh hoa của kiến trúc hiện đại và tổng thể hài hòa. Hiện đại và thông minh là những ưu điểm để mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi người.

Với quy mô 10.2 ha, dự án đô thị này tạo lạc tại khu vực kết nối tiện lợi đến các khu vực trung tâm của thành phố, nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt tạo nên vị trí đẹp, như một kinh đô ánh sáng nhưng không quá xa xôi để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống.

Không chỉ mang lại nơi an cư tốt mà khu đô thị này còn tích hợp nhiều tiện lợi với các tiêu chuẩn cho nhu cầu mua sắm, giải trí, học tập, làm việc, vui chơi, sức khỏe… Những ưu thế này làm nên sức hấp dẫn cho khu đô thị, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Kiến tạo không gian sống xanh toàn diện

Sự hiện đại của khu đô thị tích hợp này không thể nào thiếu đi không gian sống xanh cho mọi người. Đây cũng là tiêu chí mà tập đoàn Nam Long hướng đến khi xây dựng khu đô thị này nhằm kiến tạo một không gian sống mới mẻ, gần gũi thiên nhiên.

akari-city-3

Các khu vực cảnh quan xung quanh đều ngập tràn sắc xanh

Thiết kế cảnh quan với sắc xanh toàn vẹn và mỗi khu vực đều được quy hoạch thông minh. Dù là chung cư phố thị nhưng cư dân vẫn có được cảm giác thoải mái với tầm nhìn thông thoáng, không hề bí bách khó chịu như các khu vực khác ở thành thị.

Bên trong những căn hộ của đô thị Akari City cũng được thiết kế không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên, tái tạo năng lượng cuộc sống cho mọi thành viên của gia đình. Từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao và mọi người có được nơi an cư tốt nhất cho mình.

Những căn thẳng, mệt mỏi và áp lực của cuộc sống đều có thể gạt bỏ khi có được một nơi an cư chất lượng. Không chỉ là sự tích hợp tiện ích xung quanh khu vực mà còn mang lại cho mọi người những tiêu chuẩn cho nhu cầu sống ngày càng nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.