Căn hộ thứ cấp tại Akari City sôi động dịp cuối năm

akari-city-1

Sau khi bị ngưng đọng một thời gian dài, thị trường bất động sản dần sôi động trở lại. Nhu cầu tìm kiếm nhà ở và sản phẩm đầu tư dạng căn hộ thứ cấp tăng cao vào dịp cuối năm. Với dự án căn hộ của khu đô thị Akari City, mang đến nguồn cung mạnh mẽ cho thị trường quay trở lại sau thời gian dịch bệnh.

Akari City – Khu đô thị sầm uất phía Tây TPHCM

Sở hữu quỹ đất rộng lớn cũng như nằm tại các vị trí đắc địa giúp cho tập đoàn Nam Long triển khai nhiều dự án khu đô thị tiềm năng phát triển mạnh. Trong đó khu đô thị Akari City là một trong những dự án được đánh giá cao tại khu vực phía Tây TPHCM.

akari-city-2

Akari City là khu đô thị sầm uất và hiện đại với nhiều lợi thế

Khu đô thị này được tập đoàn Nam Long xây dựng trên diện tích 170ha với sự kết hợp cùng nhà đầu tư Nhật Bản. Akari City tọa lạc ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân tạo nên một tọa độ đắt giá cho những nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực.

Dự án này được phát triển theo mô hình khu căn hộ hiện đại, mới mẻ với các tiện ích được tích hợp toàn diện ở nội khu, đáp ứng cho các cư dân những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như vui chơi, mua sắm, học tập, giải trí, sức khỏe, làm việc, thể thao…

Sự quy hoạch hạ tầng kết nối, tiện ích thông minh, hiện đại mở ra chương trình tạo điểm đến nhiều lợi ích cho cuộc sống, tạo giá trị bền vững cho cộng đồng và thu hút sự dịch chuyển của cư dân ra các khu vực vùng ven để tìm nơi ở chất lượng và đúng giá trị thị trường.

Sôi động thị trường với căn hộ thứ cấp tại Akari City

Dòng căn hộ thứ cấp hiện nay trên thị trường ngày càng khan hiếm hơn. Bởi nhu cầu tìm kiếm nơi ở để tạo dựng tổ ấm của mọi người hiện nay tăng cao. Thế nhưng với quỹ đất hạn chế khiến các sản phẩm căn hộ này liên tục cháy hàng và không đủ cung ứng.

akari-city-3

Căn hộ thứ cấp của Akari City tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường

Với dự án Akari City của tập đoàn Nam Long mang đến dòng sản phẩm căn hộ thứ cấp với mức giá vừa túi tiền của những người có nhu cầu ở thực, tìm kiếm một nơi ở không quá xa cũng như được tận hưởng những tiện ích trọn vẹn của cuộc sống.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn dạng căn hộ condominium biệt lập với 6 khối nhà chung cư tạo vòng khép kín vừa mang lại sự biệt lập cũng như đảm bảo an ninh cho tất cả các cư dân trong khu đô thị này bằng hệ thống quản lý, vận hành thông minh.

Các sản phẩm căn hộ đa dạng diện tích cũng như các dòng sản phẩm căn hộ độc đáo như Dual Key. Sự đa dạng cũng như với mức giá hợp lý, vừa túi tiền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, sôi động với thị trường cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.