Căn hộ giá chỉ từ một tỷ đồng Ehome Southgate hút khách trên thị trường

Ehome-Southgate-1

Để sở hữu một căn hộ giá rẻ hiện nay không hề đơn giản khi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp khiến giá trị đất tăng cao. Thế nhưng với dự án Ehome Southgate của tập đoàn Nam Long mở ra cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ để xây dựng tổ ấm trong tầm tay. Sự ra mắt của dự án này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Khu căn hộ đầy đủ tiện ích sống

Trong kế hoạch phát triển dự án khu đô thị bên sông Waterpoint, tập đoàn Nam Long mang đến sản phẩm khu căn hộ giá rẻ, vừa túi tiền và là căn hộ được tích hợp đầy đủ tiện ích sống nội khu cũng như tận dụng những lợi thế từ khu đô thị tích hợp.

Ehome-Southgate-2

Căn hộ Ehome Southgate sở hữu nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu

Ehome Southgate của dự án Nam Long nhận được sự hợp tác từ tập đoàn nước ngoài để phát triển nên dự án căn hộ nằm trong đô thị vệ tinh Waterpoint thuộc khu vực Bến Lức, Long An, mang đến dự án tiềm năng lớn khi khu đô thị được hoàn thành.

Do đó Ehome Southgate được nâng cấp và cải tiến nhiều về kiến trúc, hệ thống tiện ích khác biệt so với những khu căn hộ khác trên thị trường. Mọi nhu cầu thiết yếu về cuộc sống đều được tích hợp đầy đủ trong nội khu mang lại cuộc sống tiện lợi.

Trong khu căn hộ được tích hợp với các khu mua sắm, khu vực chơi, hồ bơi, khu vực thể thao, khu vực đa năng, công viên, khu tổ chức tiệc BBQ… Mọi tiện ích này mang đến cho các cư dân của căn hộ nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Sở hữu căn hộ giá rẻ chỉ từ một tỷ đồng

Nhu cầu sở hữu một ngôi nhà riêng liên tục tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là tại các thành phố lớn mong muốn mua nhà, sở hữu tổ ấm riêng gia tăng nhưng để mua được nhà không hề đơn giả vì mặt bằng giá cả leo thang quá cao so với thu nhập.

Ehome-Southgate-3

Căn hộ Ehome Southgate có giá cả thấp trên thị trường hiện nay

Chính vì điều đó mà nhiều người đã chấp nhận dịch chuyển ra các vùng ven thành phố, đi xa hơn để có được cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước với mức giá cả phù hợp. Bên cạnh đó ở các vùng ven lại có không gian sống tốt hơn, môi trường không bị ô nhiễm nặng.

Sự dịch chuyển này đã tạo đà phát triển cho nhiều dự án căn hộ phát triển và theo xu thế đó tập đoàn Nam Long cũng cho ra mắt căn hộ giá rẻ chỉ từ một tỷ đồng. Ehome Southgate đem đến mức giá hợp lý, vừa túi tiền của nhiều người lao động.

Bên cạnh đó dự án căn hộ còn hỗ trợ với những ưu đãi vay vốn, giúp cho người có thu nhập trung bình có thể lựa chọn để có nơi an cư vững bền, xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Ngoài ra với căn hộ này cư dân sẽ có được cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.