CÁC GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG

Dự án khu đô thị tích hợp Izumi City là một dự án lớn, có quy mô lên tới 170hecta của tập đoàn Nam Long bởi vậy mà thời gian triển khai và xây dựng sẽ rất dài. Bởi vậy mà dự án được chia thành các giai đọa khác nhau để triển khai, vừa đảm bảo đúng tiến độ, vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ sớm của khách hàng.

Bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin từ chủ đầu tư Nam Long về quá trình xây dựng, kế hoạch triển khai và phát triển dự án để gửi đến quý khách hàng. Giúp khách hàng có thêm thông tin cần thiết để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về dự án Izumi City Biên Hòa.

Khu đô thị tích hợp Izumi City – thông tin chi tiết:

Được cho ra mắt vào tháng 8/2021, dự án khu đô thị tích hợp Izumi City được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, là dự án lớn thứ 2 của tập đoàn Nam Long hợp tác cùng đối tác từ Nhật Bản.

 • Chủ đầu tư: tập đoàn Nam Long ( NLG ) với gần 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và Hankyu Hanshin Properties Corp (HHP).
 • Sản phẩm Valora Izumi City: 3.691 sản phẩm.
 • Sản phẩm Flora Izumi City: 3.215 sản phẩm.
 • Website chính thức của dự án: www.izumicitynamlong.vn
 • Hotline: 0936801606
 • Diện tích quy hoạch: 170hecta
 • Thời gian hoàn thành: 2025
 • Phương thức thanh toán: trực tiếp, qua ngân hàng
 • Vốn đầu tư: 9200 tỷ đồng.

Dự án sẽ được triển khai xây dựng với 9 phân khu, mỗi phân khu sẽ có màu sắc riêng, và được xây dựng tiện ích riêng biệt, đáp ứng và phục vụ cho đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Các giai đoạn xây dựng và phát triển dự án Izumi City:

Theo kế hoạch phát triển và xây dựng của Nam Long Group, dự án sẽ được phát triển tổng qua 4 giai đoạn chủ chốt và cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Bắt đầu từ Quý 2/2021 tới Quý 2/2023, đây là giai đoạn đầu tiên  được triển khai trong vòng 2 năm, và cho ra mắt với số lượng sản phẩm lớn lên tới 1300 sản phẩm tập trung như nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập hay song lập.

 • Giai đoạn 1A: Đây là giai đoạn mở rộng và tập trung các sản phẩm mới như shophouse, nhà phố sân vườn, biệt thự với diện tích vừa, thời gian từ Quý 2/2021 tới Quý 2/2022
 • Giai đoạn 1B: Giai đoạn này sẽ phát triển các sản phẩm cao cấp hơn trong các phân khu bên sông, với các sản phẩm là biệt thự, dinh thự… số lượng được cho ra mắt vào khoảng 800 sản phẩm (từ Quý1/2022 – Quý 2/2023)

Giai đoạn 2: Được thi công và triển khai xây dựng từ Quý 4/2022 cho tới Quý 4/2023, đây là giai đoạn hoàn thành các phân khu ở giữa, với số lượng cho ra mắt các sản phẩm chất lượng khoảng 800 sản phẩm.

Giai đoạn 3: Đây được xem là giai đoạn quyết định và hoàn thành số lượng sản phẩm lớn, các sản phẩm biệt thự cao cấp sẽ được hoàn thành trong giai đoạn này. Được xây dựng từ Quý 2/2023 đến Quý I2/2025 với gần 1400 sản phẩm chất lượng.

 • Giai đoạn 3A: Quý IV/2023 – Quý IV/2024 với gần 600 sản phẩm.
 • Giai đoạn 3B: Quý II/2024 – Quý II/2025 với gần 800 sản phẩm.

Giai đoạn 4: Đây là thời gian thi công cuối của dự án, từ Quý 4/2024 – Quý 5/2025, số lượng sản phẩm còn lại cần phải hoàn thành gần 700 sản phẩm, tập trung ở các căn hộ ở những phân khu cuối, bên rìa nhánh sông chảy qua.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trên thị trường, Nam Long Group  với sự uy tín của mình về đảm bảo đúng tiến độ của dự án, chắc chắn kế hoạch đề ra sẽ được thực hiện đúng tiến độ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đưa ra quyết định đầu tư sớm nhất trong dự án này.

Các phân khu trong giai đoạn 1 và 2 được phát triển dự án trong 2 năm tới tại dự án Izumi City:

Giai đoạn 1 và 2 của dự án Izumi City sẽ bao gồm 3 phân khu chính đó là P1A, P1B, P2.

Giai đoạn 1 sẽ gồm có 1300 sản phẩm, giai đoạn 2 sẽ là 800 sản phẩm.

Giai đoạn 1 sẽ có quy mô 15hecta, các sản phẩm Booking Izumi City Phase I gồm có các sản phẩm như: nhà phố thương mại 24 căn, nhà phố vườn(6m): 78 căn, nhà phố vườn (7m): 139 căn, nhà phố diện tích lớn: 34 căn.

Các sản phẩm nhà phố của dự án Izumi City sẽ có mức giá dự kiến khoảng 6 – 8 tỷ/ căn. Đây là mức giá rất hấp dẫn để khách hàng và nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định xuống tiền và sở hữu dự án này sớm nhất. Đặc biệt đây là dự án có tiềm năng phát triển vượt bậc trong thời gián sắp tới khi có vị trí chiến lược, là trái tim của khu vực phía Đông. Với những yếu tố này chắc chắn dự án sẽ có tiềm năng sinh lời và đem lại giá trị lớn trong giai đoạn tiếp theo.

Một số câu hỏi về dự án khu đô thị Izumi City Nam Long:

 1. Vị trí Izumi City Nam Long tọa lạc tại đâu?

Dự án Izumi City Nam Long tọa lạc tại giao lộ Nam Cao và Hương Lộ 2 nối dài, thuộc phường Long Hưng, Tp. Biên Hòa Đồng Nai, nằm tại khu vực phía Đông của thành phố HCM.

 1. Với vị trí Izumi City nằm kề bên sông Đồng Nai thì việc di chuyển bằng đường thủy có thuận lợi không?

Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bằng đường thủy từ dự án Izumi City bằng phương tiện tàu hoặc Ca nô đến Bến Bạch Đằng Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 15-20 phút di chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.