Bất động sản Nam Long – Vaccine cho nhà đầu tư hậu Covid

bds-nam-long-1

Trở lại sau thời kỳ giãn cách, bất động sản vẫn là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư lớn nhỏ. Trải qua thời kỳ giãn cách, bất động sản Nam Long trở lại phục vụ cho các nhà đầu tư bằng những sản phẩm giá trị. Đây cũng liều vaccine quý giá cho các nhà đầu tư để an tâm về giá trị bền vững thời kỳ hậu Covid-19.

Trợ lực mới cho nhà đầu tư với các dự án phía Đông

Trong xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay, các vùng đô thị vệ tinh luôn được xem là vùng đất lành để các tập đoàn bất động sản lựa chọn phát triển các dự án quy mô lớn và kiến tạo nên một bộ mặt mới cho vị trí phía Đông TPHCM.

bds-nam-long-2

Dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long là tâm điểm của quần thể đô thị phía Đông

Tập đoàn bất động sản Nam Long nắm bắt xu thế này đã bắt tay với nhà đầu tư Nhật Bản để phát triển nên những khu đô thị tích hợp Izumi City với quy mô lớn, mang lại dự án đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ.

Izumi City được hình thành tại vị trí đắc địa và được ví như trái tim của quần thể đô thị mới phía Đông. Khu đô thị phức hợp này đáp ứng trọn vẹn các tiện ích cho dân cư với quy hoạch đồng bộ, thông minh và chỉnh trang hạ tầng để mang lại tiềm năng phát triển lớn.

Khả năng kết nối của dự án này không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn là giá trị bảo chứng gia tăng tài sản trong tương lai của những nhà đầu tư, là trợ lực mới để các nhà đầu tư an tâm rót vốn với mọi nhu cầu.

Vaccine cho nhà đầu tư thời hậu Covid-19

Nhu cầu đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư lớn nhỏ thời kỳ hậu Covid-19 tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, tập đoàn Nam Long liên tục cho ra thị trường những dự án hấp dẫn, minh bạch về pháp lý cũng như đảm bảo tiến độ và đủ sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư sau khi dỡ bỏ giãn cách.

bds-nam-long-3

Dự án bất động sản Nam Long mang đến cơ hội tiềm năng cho nhà đầu tư

Hướng đi của tập đoàn bất động sản Nam Long là hướng đến xây dựng nên những khu đô thị sống hiện đại, tích hợp với các sản phẩm bất động sản đa dạng, mức giá cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn đầu tư.

Các dự án đô thị tích hợp như Izumi City, Mizuki Park, Akari City… đều được xây dựng trên quy mô rộng lớn, đồng bộ thông minh về hạ tầng, luôn nằm ở những vị trí tâm điểm, dễ kết nối để mang lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Việc đầu tư bất động sản thời kỳ hậu Covid-19 của các nhà đầu tư khá kỹ lưỡng. Với sự uy tín, tiềm năng sinh lời bền vững và dự án quy mô, bài bản của dự án bất động sản Nam Long sẽ là liều vaccine tốt nhất cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.