Ấn tượng khu đô thị sinh thái bên sông Waterpoint của Nam Long

Tìm kiếm cuộc sống thanh bình, gần gũi thiên nhiên và có được chất lượng sống cao cấp hơn là mong muốn của nhiều người hiện nay. Trên lộ trình phát triển các sản phẩm khu đô thị phức hợp, tập đoàn Nam Long đã cho ra mắt dự án Waterpoint với một khu đô thị sinh thái bên sông ngập tràn năng lượng sống và nhiều tiện ích giá trị.

Dự án đô thị sinh thái bên sông

Tốc độ phát triển của các thành thị ngày một tăng cao, dân cư đông đúc và diện tích đất chật hẹp, môi trường ngày càng ô nhiễm khiến cho nhiều người có xu hướng tìm kiếm một nơi an cư chất lượng, cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và môi trường sống trong lành hơn.

Waterpoint-2

Dự án được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông mang đến hệ sinh thái đa dạng

Với xu hướng này, tập đoàn Nam Long đã phát triển dự án khu đô thị phức hợp Waterpoint với hệ sinh thái đa dạng, cùng với đó là các tiện ích được bố trí toàn diện trong khu đô thị để mang lại cho mọi cư dân có được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

Khu đô thị nằm tọa lạc ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông và ôm trọn ba mặt khu đô thị. Đây là một trong những điểm sáng giá và đắc địa nhất của dự án này, mang đến một khu vực đáng sống, hài hòa với thiên nhiên cũng như sự tươi mát, thoáng đãng.

Các hệ sinh thái của khu đô thị được quy hoạch thông minh, mật độ cây xanh bao trọn toàn bộ dự án cùng với đó là các khu công viên chủ đề, nhiều hệ sinh thái xanh được bao bọc rộng khắp dự án để mang lại một môi trường sống xanh thực thụ.

Hệ sinh thái tiện ích tích hợp toàn diện

Trong một khu đô thị thì việc phát triển các tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu của cư dân là điều không thể thiếu. Với việc hình thành nên khu đô thị tích hợp này, tập đoàn Nam Long cũng tập trung hình thành nên nhiều tiện ích để phục vụ cho cư dân trong đô thị.

Waterpoint-3

Khu đô thị này được tích hợp với đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu sống

Khu đô thị Waterpoint được tích hợp với đa dạng các tiện ích thiết yếu của cuộc sống như khu mua sắm, vui chơi, giải trí, khu thể thao, nhà văn hóa cộng đồng, khu vực chăm sóc sức khỏe, trường học, bệnh viện, khu vực văn phòng làm việc…

Với sự tích hợp toàn diện này, các cư dân của khu đô thị sẽ có được nhiều tiện lợi khi an cư tại đây, có thể tận hưởng cuộc sống vẹn tròn hơn với các dịch vụ được cung cấp ngay trong chính khu đô thị mà không cần phải đi đâu xa.

Bên cạnh đó mỗi một phân khu đều có những tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí riêng biệt nên toàn bộ các cư dân đều có thể tiếp cận với những tiện ích này vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.