Akari City – Thành phố thu nhỏ đa tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Akari-City-1

Dự án Akari City là sản phẩm của tập đoàn bất động sản Nam Long kết hợp với nhà đầu tư nước ngoài để tạo nên một khu đô thị tích hợp toàn diện theo xu thế thị trường hiện nay. Dự án này được đánh giá với các sản phẩm căn hộ chất lượng cũng như mang đến sự tiện lợi với hệ sinh thái tiện ích tích hợp như một thành phố thu nhỏ.

Thành phố thu nhỏ đầy tiện lợi của Akari City

Sự phát triển lớn mạnh của các mô hình đô thị tích hợp kiểu mẫu đang chiếm lĩnh thị trường và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên tại các khu vực thành thị khó tìm được những khu đô thị tích hợp với đầy đủ hệ sinh thái tiện ích phục vụ cho đời sống.

Akari-City-2

Akari City được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ hệ sinh thái tiện ích

Với lợi thế về quỹ đất rộng lớn ở nhiều vị trí đắc địa, tập đoàn Nam Long đã kết hợp với nhà đầu tư Nhật Bản để mang đến khu đô thị tích hợp Akari City mới mẻ, hiện đại theo dạng khu căn hộ với các hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu.

Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập thể thao, khu vui chơi, khu mua sắm, giải trí… đều được tích hợp đầy đủ trong khu đô thị này để mang đến cho cư dân một cuộc sống toàn diện hơn, tận hưởng trọn vẹn những tiện ích mà các khu vực này mang lại.

Đây là một xu thế sống hiện đại ngày nay rất phổ biến cũng như phù hợp với nhu cầu của các cư dân hiện đại với nơi ở tiện lợi, tận hưởng các tiện ích ngay tại nơi ở mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Sản phẩm đa dạng cho nhiều sự lựa chọn khác nhau

Akari-City-3

Akari City mang lại sự đa dạng về các sản phẩm căn hộ cho mọi nhu cầu

Khu đô thị tích hợp này mang đến các dòng sản phẩm căn hộ đa dạng cho mọi người. Các căn hộ có diện tích từ 56 – 121m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các thế hệ trẻ độc thân đầu tư cho tương lai hay các gia đình hiện đại.

Các căn hộ đều thiết kế với phong cách hiện đại, mới mẻ và mang đến sự biệt lập, riêng tư cũng như sự thoải mái cho mọi cư dân. Không gian của căn hộ này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản vừa tạo nên sự tinh tế và không gian sống thoáng đãng, thoải mái.

Trong đó phiên bản căn hộ sân vườn có thiết kế với khoảng diện tích khu vườn ngay tại căn hộ để tạo nên mảng xanh cho không gian sống thoáng đãng, tươi mát cũng như có các không gian để gia chủ có thể tự tạo nên cho mình một khu vườn riêng.

Ngoài ra điểm đặc sắc ở Akari City chính là dòng sản phẩm Dual Key. Đây là dòng sản phẩm thiết kế độc đáo, mới mẻ với dạng căn hộ studio và căn hộ 2 phòng ngủ. Sản phẩm này mang đến nơi an cư cho các gia đình nhiều thế hệ, kết nối thông minh nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.